Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu quý bà Việt Nam

(PLO)-  Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo chính thức là một trong những giám khảo tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu quý bà 2022.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Họp báo công bố khởi động Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022 vừa diễn ra sáng nay (23-5) tại TP.HCM.

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu quý bà Việt Nam. Ảnh: FBNV ảnh 1

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu quý bà Việt Nam. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ niềm tự hào khi là một trong những giám khảo giữ vai trò cầm cân nảy mực tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Là một nàng hậu, cũng là một người mẹ, Đặng Thu Thảo chia sẻ tiêu chí của mình rằng: cô tìm kiếm một người không chỉ đưa nhan sắc Việt ra thế giới mà quan trọng còn là người có tâm, sắc tài và tấm lòng nhân hậu, có tầm ảnh hưởng quan trọng trong xã hội.

Đó sẽ là người phụ nữ giúp thế giới biết phụ nữ Việt Nam giỏi và bản lĩnh như thế nào, cùng lan toả tình yêu môi trường, tầm quan trọng môi trường đến với thế giới.

Thông tin từ BTC, cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 đã được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP. HCM đồng ý chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10-5-2022.

Đây là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế.

Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 do Báo Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent tổ chức. Đấu trường nhan sắc này nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, trí, đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới…

Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi nhan sắc giúp các quý bà có thời gian giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện BTC chia sẻ: cuộc thi vẫn bám sát tiêu chí bảo vệ môi trường. Một trong những điểm đặc biệt của Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022 đó là thay vì có 30 thí sinh bước vào chung kết như các cuộc thi khác thì cuộc thi sẽ chỉ có Top 16 chung kết để dành toàn bộ thời gian, tập trung và thí sinh có thời gian thể hiện mình.

Vòng sơ khảo Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022 sẽ diễn ra trong tháng 6. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục áo tắm, áo dài, thiết kế dạ hội và các hoạt động thiện nguyện. Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng tại cuộc thi này.

Hoa hậu Như Quỳnh chia sẻ thêm người đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 sẽ chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Qúy bà thế giới- Mrs.World được tổ chức tại Mỹ. Á hậu 1 cuộc thi cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tổ chức tại Ấn Độ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm