Hoa hậu Đỗ Hà mặc áo dài hoạ tiết rau má về thăm quê nhà Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dừng chân ở Tốp 13 Hoa hậu thế giới 2021 (Miss World) cùng việc chiến thắng giải Digital Media Challenge, mới đây Hoa hậu Đỗ Hà đã trở về quê trong vòng tay của người dân quê hương.

Nhiều người mặc áo mưa chờ đội cô trong cơn mưa tầm tã, không ít người ra tận sân bay đón người con quê hương- Hoa hậu Đỗ Hà trở về.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về quê nhà trong vòng tay yêu thương của bà con, người dân Thanh Hoá

Cô mặc trang phục áo dài hoạ tiết rau má - bộ trang phục lấy ý tưởng từ hình ảnh cây rau má, một loại cây nổi tiếng ở Thanh Hoá - quê hương của Hoa hậu Việt Nam- Đỗ Thị Hà.

Theo tìm hiểu, đây là ý tưởng mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã gợi ý cho Đỗ Hà trong việc chuẩn bị trang phục trước đó đến với Hoa hậu thế giới 2021. Đây cũng là bộ trang phục được Đỗ Hà mặc tại đấu trường nhan sắc khắc nghiệt của thế giới Miss World 2021.

Bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Sen Vàng cho biết trong chuyến đi này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và gia đình đã dâng hương tại đền Bà Triệu, đền thờ nhà họ sau khi rời khỏi sân bay.

Nhiều người ra sân bay đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thắp hương trong ngày trở về

“Trong chuyến vinh quy bái tổ lần này, Hà đã trích một phần từ Quỹ học bổng Đỗ Hà để trao tặng 50 suất học bổng cho THPT Hậu Lộc 4, 30 suất học bổng cho THCS xã Cầu Lộc, 30 triệu cho trường mầm non xã Cầu Lộc để mua dụng cụ học tập. Tổng cộng là 110 triệu đồng”- bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô là đại diện Việt Nam tại Miss World 2021. Tại cuộc thi này. Hoa hậu Đỗ Hà nỗ lực ghi dấu ấn ở các phần thi phụ, cô vào top 13 phần thi Siêu mẫu, top 16 Thử thách đối đầu, top 27 phần thi Tài năng.

Đỗ Thị Hà là người đẹp châu Á duy nhất lọt vào tốp 13 trong phần thi Top Model tại cuộc thi Miss World 2021.

Chung kết Miss World khép lại nhưng bạn bè quốc tế, fan hâm mộ sắc đẹp sẽ luôn nhớ về Đỗ Hà- Hoa hậu Việt Nam có nụ cười rạng rỡ, ứng xử thông minh và ấm áp.

Một số hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về trong vòng tay của những người dân Thanh Hoá:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là niềm tự hào của nhiều em nhỏ Thanh Hoá

Các em học sinh chụp ảnh cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Dừng chân ở Tốp 13 Hoa hậu thế giới 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình và người dân Thanh Hoá

Đỗ Hà mặc áo dài có hoạ tiết rau má trong chuyến trở về lần này

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trích một phần từ Quỹ học bổng Đỗ Hà để trao tặng cho các em học sinh

Không khí hân hoan chào đón Hoa hậu Đỗ Hà trở về quê nhà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm xúc trong ngày trở về

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm