Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trên trang cá nhân, hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: “Những ngày vừa qua, nhìn thấy các anh chị trong CLB Suối Mát Từ Tâmnăng suất hoạt động khiến lòng Hà cũng nôn nao. Vừa nghe tin Sài Gòn mở cửa là Hà lập tức bay vào Sài Gòn ngay để triển khai kế hoạch trao 1.000 phần quà đến người dân khó khăn” .

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các chiến sĩ bộ đội chuẩn bị quà để tặng cho bà con khó khăn, người khuyết tật. Ảnh: FBNV.

Theo đó, với cương vị là chủ tịch danh dự của CLB Suối Mát Từ Tâm, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã kết hợp cùng quận Đoàn Bình Thạnh để chuẩn bị 1.000 phần quà để cứu trợ cho bà con tại khu vực Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh. Mỗi phần gồm 10kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa.

“Đặt chân đến tận nơi, Hà mới biết rằng tại đây vẫn còn những hình ảnh đồng ruộng, đối lập với những tòa cao ốc giữa hai bên sông Sài Gòn. Hà cùng đoàn từ thiện phải đi vào những vùng khá sâu, đường đất nhỏ hẹp và xung quanh là những ruộng đồng. Khung cảnh giống như ở quê mình vậy đó”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay.

Không chỉ đến trao quà, Đỗ Thị Hà còn ghé từng nhà để hỏi thăm về cuộc sống cũng như an ủi, động viên bà con nơi đây.

Đa số người dân ở đây đều là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại Sài Gòn trong mùa dịch.

Nàng hậu xứ Thanh gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

“Với những món quà nhỏ thân thương, mong các cô chú vui khoẻ vượt qua khó khăn của đại dịch lần này”- người đẹp 10X bày tỏ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm