Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00

Trên trang cá nhân, hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: “Những ngày vừa qua, nhìn thấy các anh chị trong CLB Suối Mát Từ Tâm năng suất hoạt động khiến lòng Hà cũng nôn nao. Vừa nghe tin Sài Gòn mở cửa là Hà lập tức bay vào Sài Gòn ngay để triển khai kế hoạch trao 1.000 phần quà đến người dân khó khăn” .

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các chiến sĩ bộ đội chuẩn bị quà để tặng cho bà con khó khăn, người khuyết tật. Ảnh: FBNV.

Theo đó, với cương vị là chủ tịch danh dự của CLB Suối Mát Từ Tâm, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã kết hợp cùng quận Đoàn Bình Thạnh để chuẩn bị 1.000 phần quà để cứu trợ cho bà con tại khu vực Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh. Mỗi phần gồm 10kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa.

“Đặt chân đến tận nơi, Hà mới biết rằng tại đây vẫn còn những hình ảnh đồng ruộng, đối lập với những tòa cao ốc giữa hai bên sông Sài Gòn. Hà cùng đoàn từ thiện phải đi vào những vùng khá sâu, đường đất nhỏ hẹp và xung quanh là những ruộng đồng. Khung cảnh giống như ở quê mình vậy đó”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay.

Không chỉ đến trao quà, Đỗ Thị Hà còn ghé từng nhà để hỏi thăm về cuộc sống cũng như an ủi, động viên bà con nơi đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM ảnh 3

Đa số người dân ở đây đều là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại Sài Gòn trong mùa dịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại TP.HCM ảnh 4

Nàng hậu xứ Thanh gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

“Với những món quà nhỏ thân thương, mong các cô chú vui khoẻ vượt qua khó khăn của đại dịch lần này”- người đẹp 10X bày tỏ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?