Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe dáng giữa phố cổ Hàn Quốc

Không hổ danh người đẹp bị thời gian lãng quên nên dù là bà mẹ của ba người con, Hà Kiều Anh luôn giữ phong độ được vẻ bề ngoài, phom dáng, thần thái vì cô luôn ý thức được danh hiệu mà mình đang có.

Hoa hậu Hà Kiều Anh 

Bên cạnh đó, là người của công chúng nên Hà Kiều Anh luôn được tiếp cận và cập nhật những bí quyết, phương pháp làm đẹp mới nhất. Được biết sắp tới đây cô cũng sẽ mang một thương hiệu thẩm mỹ số một tại Hàn Quốc về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Song song với việc kinh doanh, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn luôn quan tâm và theo dõi các thông tin sự kiện giải trí.

Với bản tính cương trực, công tâm và giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp nên Hà Kiều Anh luôn là cái tên được nhiều nhà sản xuất giao trọng trách cầm cân nảy mực trong các cuộc thi lớn, điển hình là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.

Sắp tới đây, Hà Kiều Anh lại tiếp tục giữ vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019. Được biết, đầu tháng 6 năm nay, Hoa Hậu Hà Kiều Anh tiếp tục được tin tưởng với vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm