Hoa hậu H’Hen Niê: 'Tôi có thể không đẹp nhưng sẵn sàng làm gì đó để toả hương’

(PLO)-  ‘Tôi có thể không đẹp nhưng sẵn sàng làm gì đó để toả hương, làm cái gì đó cho cộng đồng cho xã hội’- Hoa hậu H’Hen Niê tự tin trải lòng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nàng hậu quốc dân xúc động chia sẻ tại họp báo khởi động giai đoạn 2 Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022). Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu chính thức lên tiếng về lý do nhận lời làm đại sứ của Miss Peace Viet Nam 2022 sau những ồn ào vừa qua.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp cùng các khách mời: Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm, bà Anna Kiều Phương, NTK Sĩ Hoàng...

Họp báo vừa diễn ra vào chiều 20-7, tại TP.HCM.

Hoa hậu H’Hen Niê: 'Tôi có thể không đẹp nhưng sẵn sàng làm gì đó để toả hương’ ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Tôi có thể không đẹp nhưng sẵn sàng làm gì đó để toả hương’. Ảnh: FBNV

Cũng tại họp báo, Ban tổ chức Miss Peace Vietnam công bố Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ là Đại sứ mà còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi này.

Tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hoà bình giữa hai đơn vị truyền thông: Công ty Sen Vàng (Sen Vàng) và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Khang Việt Nam (Minh Khang). Vụ việc tranh chấp khiến hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê bị ảnh hưởng không nhỏ. Thậm chí không ít hastag với nội dung giải cứu H’Hen Niê được đặt ra.

Tuy nhiên, sau những ồn ào vừa qua, lần đầu tiên H’Hen Nie chính thức lên tiếng lý do việc cô chấp nhận trở thành đại sứ của Miss Peace Viet Nam 2022.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hoa hậu H’Hen Niê nói rằng cô cảm thấy vinh dự và may mắn khi trở thành đại sứ cuộc thi. Trong buổi làm việc BTC Miss Peace, cô rất xúc động.

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cùng ban tổ chức và ban giám khảo sau khi họp báo kết thúc. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh cùng ban tổ chức và ban giám khảo sau khi họp báo kết thúc. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Họp báo khởi động giai đoạn 2 Miss Peace Vietnam 2022. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Họp báo khởi động giai đoạn 2 Miss Peace Vietnam 2022. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

“Trong ngày đầu tiên làm việc với BTC, gặp chị Thuỳ Dương và các anh chị khác, có một câu chốt mà Hen rất xúc động đó là trong chặng đường hỗ trợ cộng đồng, em không thể đi một mình được, phải có sự chia sẻ của nhiều anh chị khác. Và các anh chị luôn luôn sẵn sàng”- H’Hen Niê trải lòng.

Cô xúc động với những giá trị mà bà Thuỳ Dương và các anh chị đã chia sẻ. Với người đẹp Ê đê, nhiều phụ nữ, nhất là những bạn trẻ hiện nay rất đẹp, rất tài năng, và có đơn vị để định hướng phát triển các dự án xã hội, mang đến sự kết nối về tình yêu thương, đó là điều rất đặc biệt.

Cô nhớ lại kỉ niệm câu hỏi của một người chị sau đăng quang: “Hoa hậu là gì?”.

“Hoa thì phải xinh đẹp, tỏa hương. Tôi có thể không đẹp nhưng tôi sẵn sàng làm gì đó để có thể toả hương, làm cái gì đó cho cộng đồng cho xã hội. Đó là hương thơm mà tôi muốn nói.

"Hậu" với tôi đó là cả về sau luôn luôn ghi nhận những điều đó. Thời điểm mới đăng quang tôi áp lực và nhiều nỗi sợ, câu hỏi đó như chìa khoá giúp tôi định hướng cần làm gì. Với Hen, Hoa hậu là phải chia sẻ cho cộng đồng và xã hội”.

Họp báo còn có sự tham gia của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Họp báo còn có sự tham gia của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Sau khi trở về nhà suy nghĩ, cô đã quyết định nhắn tin xác nhận trở thành đại sứ cuộc thi Miss Peace (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam).

“Không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả. Một cộng đồng cùng hướng tới giá trị hoà bình- đó là bài học quý báu trên chặng đường của Hen và cuộc đời Hen. Tôi tin chắc rằng từ những sơ khai ban đầu, từ những định hướng, mục tiêu rõ ràng như vậy cuộc thi sẽ thực sự mang đến giá trị cho cộng đồng.

Hen sẽ cố gắng làm tốt vai trò đại sứ của mình và dù có như thế nào vẫn sẽ lan toả những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội giống như Hen của thuở ban đầu và như Hen của hiện tại”- người đẹp Ê đê trải lòng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm