Hoa hậu Thu Hoài gây 'sốc' khi kiếm gần 10 tỷ mỗi tháng?

Chuyện Cuối tuần chủ đề Nữ tướng ngày nay với cuộc trò chuyện thú vị giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài xoay quanh vấn đề thu nhập.

Thu Hoài không chỉ là một hoa hậu mà còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Chị là CEO của một chuỗi thẩm mỹ viện với ba chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên, mỗi tháng doanh thu trên dưới 10 tỷ đồng.

Chia sẻ cùng đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình về cơ duyên đến với ngành thẩm mỹ, hoa hậu Thu Hoài cho biết vì điều kiện gia đình khó khăn nên năm 18 tuổi chị quyết định sang Đài Loan bươn chải kiếm sống.

Chị làm rất nhiều việc, trong đó có cả những công việc liên quan đến thẩm mỹ và nhận ra bản thân thực sự yêu thích với nghề này và quyết tâm học thêm về nó. 

Hoa hậu Thu Hoài. Ảnh: JET

Trở về nước sau tám năm, Thu Hoài nhìn thấy thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam lúc bấy giờ chưa chuyên nghiệp.

Chỉ có những tiệm làm tóc, gội đầu rồi kiêm luôn làm đẹp, mọi thứ đều rất sơ khai càng khiến Thu Hoài thêm quyết tâm thành lập công ty thẩm mỹ để giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc chăm sóc da và làm đẹp.

Trailer Chuyện cuối tuần tập 40.

 Theo chị, để vận hành trơn tru một doanh nghiệp thẩm mỹ rất khó, không chỉ cần có kiến thức chuyên môn mà còn cần phải có kiến thức về nhiều lĩnh vực và ngành nghề liên quan.

Clip Hoa hậu Thu Hoài - cái giá phải trả để trở thành "hồ ly" ngành thẩm mỹ Việt Nam. Ảnh: JET

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhận định, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam còn trẻ, lợi nhuận rất cao, các cơ sở thẩm mỹ sang trọng, bác sĩ ngành thẩm mỹ có lương thuộc nhóm cao nhất của nghề y?.

Thế nhưng Thu Hoài phản bác ngay lập tức, chị cho biết nhận định này chỉ đúng vào 10 năm trước, còn hiện tại thì không có chuyện ngành thẩm mỹ thu nhập cao nhất.

Chị giải thích, giá cả trong ngành thẩm mỹ hiện tại vẫn như 10 năm trước, thậm chí còn thấp hơn nhờ các chương trình giảm giá thu hút khách hàng. Tuy nhiên chi phí vận hành như tiền mặt bằng, lương nhân viên, giá cả máy móc, quảng cáo đều tăng cao.

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định đây là giai đoạn rất khó khăn của ngành thẩm mỹ. Ảnh: JET

Không hoàn toàn đồng tình với Thu Hoài vì theo đạo diễn Lê Hoàng, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz mở spa, thẩm mỹ viện, chứng tỏ ngành này vẫn rất hot.

Lý giải cho việc này, Thu Hoài cho rằng người nổi tiếng mở thẩm mỹ viện cũng là điều dễ hiểu vì phù hợp với hình ảnh làm đẹp của họ. Tuy nhiên, cũng có không ít cơ sở của người nổi tiếng làm liều, làm đại, chị khuyên khách hàng phải cẩn trọng khi chọn lựa thương hiệu.

Clip Thu Hoài trải lòng về 4 mối tình và cuộc sống không hôn nhân. Nguồn: JET

Chia sẻ thêm về chuyện đời tư, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định chị chưa từng kết hôn nên không thể gọi là bốn đời chồng.

Người đàn ông đầu tiên chị chung sống hơn một năm, người thứ hai được bốn năm, người thứ ba đồng hành cùng chị 18 năm và người thứ tư đến thời điểm hiện tại đã được bốn năm.

Tự nhận xét về cuộc sống của bản thân, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, một mặt chị rất cực khổ khi là trụ cột chính của gia đình, vừa phải chịu áp lực kiếm tiền, vừa phải đảm bảo chu toàn mọi việc trong gia đình, lo cho con cái. Mặt khác chị cũng có được nhiều thứ mà người bình thường không có được như một sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc cùng các con.

Ở thời điểm hiện tại, Thu Hoài cho biết chị cần một người đàn ông có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình.

Thu Hoài không phủ nhận việc bản thân có tiền nên không cần một người đàn ông phải giàu có.

Chị cho rằng, nếu bây giờ bên cạnh cũng là một người giống chị, lao đầu vào kinh doanh thì sẽ gây nhau suốt ngày.

Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: JET

Nói thêm về người tình nhỏ hơn 10 tuổi đang đồng hành cùng mình, Thu Hoài thú nhận lúc đầu chị thấy rất ngại vì khoảng cách tuổi tác giữa cả hai. Thậm chí năm đầu quen nhau, không bao giờ chị cho bạn trai nắm tay hay ôm hôn ngoài đường vì cảm thấy không thoải mái.

Tuy nhiên sau này chị cũng dần quen hơn vì bạn trai là kiểu người không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Clip Lý do HH Thu Hoài chọn người tình nhỏ hơn 10 tuổi. Nguồn: JET

Nhìn lại chặng đường đã qua, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, sự thành đạt mà chị có ngày hôm nay cũng nhờ một phần bi kịch cuộc đời chị.

Ngày xưa Thu Hoài muốn học nhiều thứ nhưng không có tiền vì vậy chị phải thành công để lo cho con ăn học.

Với Thu Hoài, thành đạt không phải là thứ mà bản thân chọn là được nhưng nhờ những bi kịch trong cuộc đời làm chị có thêm quyết tâm để tiến lên và may mắn những công sức của chị đều được đền đáp.   

Chuyện cuối tuần chủ đề Nữ tướng ngày nay với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Thu Hoài sẽ được phát sóng vào 21 giờ 35 tối nay, 17-10 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm