Hoa hậu Thùy Tiên đến thăm Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung đã có cuộc gặp gỡ tại Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Tại buổi gặp, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM) gửi lời chúc mừng đến chiến thắng đầy thuyết phục của Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

“Đẹp, văn minh, giỏi giang, bản lĩnh và yêu chuộng hòa bình” chính là lời nhắn gửi đặc biệt và định hướng của các lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM dành cho Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung có cuộc gặp gỡ với Sở Văn hóa và Thể thao. Ảnh: SV

Trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cả nàng hậu và ê-kíp đã có những đóng góp không nhỏ cho việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ sự tự hào khi có cơ hội gặp gỡ ban lãnh đạo tại Việt Nam để báo cáo công việc và lắng nghe những chia sẻ, góp ý tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới của mình. 

Những nỗ lực của Thùy Tiên đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tỏ ra tiếc nuối khi không có cơ hội diện áo dài nhiều trên đất Thái. Vậy nên, nàng hậu đã diện áo dài triệt để trong các sự kiện mà mình xuất hiện khi về Việt Nam.

Trong buổi gặp vừa rồi, nàng hậu đã chọn cho mình một áo dài có thiết kế khá độc đáo.

Họa tiết đá xanh đính kết trước ngực đã khiến hào quang của Thùy Tiên càng thêm tỏa sáng hơn. 

Những hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Chào đón Hoa hậu Thùy Tiên" vẫn còn tiếp diễn, những dự án thiện nguyện đang dần được triển khai. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trong những hoạt động kế tiếp nhé!


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm