Hoa hậu Thùy Tiên mắc COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) có bài đăng thông báo Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên dương tính với COVID -19. Chính vì thế, chuyến bay và mọi lịch trình của Thuỳ Tiên tại Nam Mỹ buộc phải dời lại.

Hoa hậu Thùy Tiên mắc COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: SV

Được biết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa rời Việt Nam và bay sang Thái Lan để thực hiện tiếp nhiệm vụ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Thùy Tiên về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán và đã có nhiều hoạt động vui vẻ, ý nghĩa tại quê nhà. 

Theo chia sẻ, người đẹp sinh năm 1998 nhận kết quả xét nghiệm PCR âm tính vào ngày 7-3. Tuy nhiên, khi bay sang Thái Lan, cô tiến hành xét nghiệm lại để chuẩn bị lên đường sang châu Mỹ tham gia các hoạt động thì nhận kết quả dương tính.

Theo dự kiến ban đầu, Thùy Tiên sẽ có lịch làm việc tại Peru, Colombia, Ecuador trong vai trò của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Sau đó, người đẹp trở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động vào tháng 4.

Hoa hậu Thùy Tiên mắc COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. ảnh 2
Thuỳ Tiên được người hâm mộ tặng mít trước khi rời Việt Nam.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tháng 12-2021. Cô là đại diện đầu tiên của Việt Nam giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?