Hoa hậu Thùy Tiên tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Lần đầu đến với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 3, Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện sự cảm kích khi được tiếp đón rất nồng nhiệt. Các tiết mục văn nghệ và phần giao lưu, giới thiệu đã khiến nàng hậu càng cảm nhận sâu sắc hơn sự cống hiến của các chiến sĩ đối với hòa bình Tổ quốc. 

Đáp lại sự cống hiến của các chiến sĩ, nàng hậu đã trao tặng những món quà thiết thực gồm hai tấn gạo, bốn tivi 55 inch và các chai xịt họng, mật ong nhằm tăng sức đề kháng mùa dịch.

Trong buổi giao lưu và trao quà, còn có sự góp mặt của Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó - Bí thư Đảng ủy - Chính ủy Vùng; Đại tá Lê Trọng Phổ - Ủy viên Thường vụ, Đảng ủy, Phó Chính ủy Vùng.

Hoa hậu Thùy Tiên tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên tặng 2 tấn gạo. Ảnh: SV

Trong quá trình vận chuyển gạo, Hoa hậu Thùy Tiên không ngần ngại hỗ trợ bưng gạo phụ giúp các chiến sĩ.

Có thể thấy, dù đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá quốc tế, cô nàng vẫn không ngừng ghi điểm với những hành động thân thiện và gần gũi của mình. 

Di chuyển đến Thành ủy Thành phố Vũng Tàu, Hoa hậu Thùy Tiên vinh dự được tham gia vào buổi Họp mặt Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại đây, nàng hậu sinh năm 1998 đã có dịp ngồi lại cùng bác sĩ Bùi Xuân Thi - Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu, bác sĩ Nguyễn Thanh Phước - Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố Vũng Tàu và chia sẻ sự cống hiến của các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch suốt thời gian vừa qua. 

Hoa hậu Thùy Tiên tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên tại buổi Họp mặt Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một lần nữa, Hoa hậu Thùy Tiên được trải lòng mình về phần thi Quốc phục đầy tự hào cùng trang phục Thiên thần áo xanh.    

Tất cả những điều đó đã tạo nên một phần thi đầy cảm xúc đáng nhớ tại Miss Grand International 2021(Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021). Thông qua phần giao lưu, nàng hậu cũng gửi lời tri ân đến các y bác sĩ đã ngày đêm hết lòng để bảo vệ sức khỏe người dân. 

Hoa hậu Thùy Tiên tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3

Thùy Tiên nhận bó hoa cảm ơn của buổi gặp mặt.

Chương trình còn có sự tham gia của các lãnh đạo ngành Y tế tỉnh: ông Lương Văn Quang - Phó GĐ Sở Y tế tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu, ông Nguyễn Văn Lên - Phó GĐ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu.

Về phía lãnh đạo thành phố Vũng Tàu, có: ông Trần Đình Khoa - Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu, ông Hoàng Vũ Thảnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu và Bà Mai Ngọc Oanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vũng Tàu.

Hoa hậu Thùy Tiên tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 4

Thùy Tiên và các chiến sĩ.

Chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện không ít các dự án thiện nguyện cũng như tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng. Mỗi dự án đều chứa đựng những tâm tư tình cảm sâu sắc từ một người con đất Việt.

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục ghé thăm nhiều quốc gia khác nhau và tiếp tục nhiệm kỳ của mình với những hoạt động mới.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?