Hòa Hiệp chia sẻ NSND Hồng Vân như người mẹ thứ hai của tôi

Chia sẻ về Khoảnh khắc rực rỡ , Hòa Hiệp cho biết đó là khi anh vào vai Khanh trong Mùi ngò gai, vì đây là vai diễn dài hơi đầu tiên và đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả.

Hòa Hiệp chia sẻ: "Tôi vào vai Khanh hết sức trầy trật vì ban đầu ê-kíp Hàn Quốc đã chọn được người đóng rồi. Tuy nhiên đoàn phim vẫn tiếp tục tìm kiếm những diễn viên khác. Khi đó chị Ngọc Trinh mới hỏi chị Kim Huyền – người đang hoạt động chung với Hiệp tại sân khấu Hồng Vân.

Lúc đó bắt đầu sàng lọc những chàng kép trên sân khấu, vì đây là bộ phim thu tiếng trực tiếp nên đòi hỏi diễn viên phải thoại tốt. Hiệp là người casting cuối cùng và được chị Kim Huyền giới thiệu lại cho chị Ngọc Trinh".

Hòa Hiệp chia sẻ NSND Hồng Vân như người mẹ thứ hai của tôi  ảnh 1

Nam diễn viên Hòa Hiệp. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên khi đã nhận vai thì Hòa Hiệp lại gặp trục trặc vì lịch trình dày đặc: "Lúc đó Hiệp đang làm MC cho rất nhiều chương trình hoạt náo nên khi ra quay Hiệp bị tắt tiếng vì mệt. Hiệp phải nói với ông đạo diễn Hàn Quốc là mình bị cảm rồi xin mười ngày để dưỡng giọng.

Sau đó Hiệp bỏ hết các show để tập trung diễn và đã theo bộ phim đến cuối cùng…".

Hòa Hiệp chia sẻ NSND Hồng Vân như người mẹ thứ hai của tôi  ảnh 2

Hòa Hiệp chia sẻ với MC Nguyên Khang.

Sau thành công của vai Khanh, Hòa Hiệp đắt show diễn xuất khi tham gia cùng lúc nhiều phim.

Anh cho biết đây chính là thời kỳ đỉnh cao của mình và của phim truyền hình. Hòa Hiệp cũng trải lòng về người mà anh mang ơn sâu sắc: "Người mà Hiệp luôn luôn ghi nhớ và không thể nào quên chính là người mẹ thứ hai của Hiệp – NSND Hồng Vân.

Mẹ Vân là người luôn quan tâm và chỉ dẫn cho Hiệp từ những vai diễn trên sân khấu để sau này Hiệp tự tin khi diễn trên phim".

Hòa Hiệp chia sẻ NSND Hồng Vân như người mẹ thứ hai của tôi  ảnh 3

Hòa Hiệp chia sẻ về NSND Hồng Vân.

Hòa Hiệp cũng dành lời cảm ơn đến NSƯT Ngọc Trinh và diễn viên Kim Huyền vì đã giúp anh đến gần với khán giả và tỏa sáng trên con đường diễn xuất. 

Khoảnh khắc rực rỡ - Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?