Khán giả từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi Ngọc Lan đóng vai ác

0:00 / 0:00
0:00

Được MC Nguyên Khang giới thiệu là "kiều nữ" bởi không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Lan còn ghi dấu ấn với vai diễn trong chính bộ phim truyền hình đình đám Kiều nữ và đại gia.  

Chia sẻ về những khoảnh khắc rực rỡ của mình, Ngọc Lan cho biết: "Từ năm 2013 đến 2015 là thời gian vàng son của Lan, khi Lan đóng vai Hương Thảo trong phim Thuyền giấy – vai diễn đã mang lại giải Cánh diều vàng và giải vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc…".

Khán giả từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi Ngọc Lan đóng vai ác ảnh 1

Diễn viên Ngọc Lan. Ảnh: CTCC

Ngoài ra nữ diễn viên còn nhắc về vai dì Trang phim Luật trời, một vai diễn phản diện cũng đã mang lại giải vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc và giải Ngôi sao của năm do báo Ngôi sao bình chọn.

Đến đây, Ngọc Lan cũng trải lòng khi đóng các vai phản diện: "Trước đây khi Lan đóng vai phản diện thì bị chửi rất nhiều, thậm chí hăm đánh. Nhưng về sau khán giả lại quay ra ủng hộ Lan đóng vai ác. Mọi người thích những toan tính của nhân vật Lan đóng thành công…".

Khán giả từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi Ngọc Lan đóng vai ác ảnh 2

Ngọc Lan chia sẻ cùng MC Nguyên Khang.

Nói về phong cách diễn xuất, Ngọc Lan chia sẻ cô chịu nhiều ảnh hưởng cách diễn của chị Hồng Ánh và cô Ái Như.

Ngoài ra Ngọc Lan còn nhắc đến nghệ sĩ Nguyễn Châu, người đã giới thiệu cô làm diễn viên trong thời gian cô còn đóng các MV ca nhạc. 

Đặc biệt Ngọc Lan tri ân người dạy Lan cách khóc: "Đó là nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng. Cô đã dạy Lan: 'Con thương được nhân vật thì khi nhân vật chịu khổ con sẽ rơi được nước mắt.' Đây cũng chính là kim chỉ nam cho sự nghiệp diễn xuất của Lan…".

Khán giả từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi Ngọc Lan đóng vai ác ảnh 3

Ngọc Lan cùng MC Nguyên Khang.

Khoảnh khắc rực rỡ - Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?