Hoa khôi miền Trung duyên dáng trong bộ ảnh mới

(PLO)- Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang vừa tung bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là bộ ảnh áo dài mà Đoàn Hồng Trang tâm huyết thực hiện bởi cô muốn được giới thiệu đến Miss Global 2022 một vẻ đẹp thuần Việt nhất, đặc sắc nhất từ con người đến địa danh cùng tinh thần của hình ảnh.

Chính vì vậy, Đoàn Hồng Trang đã chọn thực hiện bộ hình tại Hội An, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999.

Đồng thời chọn diện các thiết kế áo dài lụa vẽ của NTK- Họa sĩ - Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh, với mong muốn tôn vinh tà áo dài cũng như nghề thủ công truyền thống lụa vẽ của dân tộc.

Đoàn Hồng Trang trong bộ ảnh mới. Ảnh: Doãn Quang

Đoàn Hồng Trang trong bộ ảnh mới. Ảnh: Doãn Quang

Trong bộ hình thời trang áo dài, ông Đỗ Kim Khánh, COO của Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Global, cũng là người chịu trách nhiệm phụ trách công tác đào tạo, huấn luyện, quản lý hình ảnh của Đoàn Hồng Trang.

Ông Đỗ Kim Khánh cho biết, ê-kíp tập trung khai thác tối đa sự nữ tính, duyên dáng của người đẹp trong tà áo dài, nhằm thể hiện sắc nét nhất, trọn vẹn nhất vẻ đẹp dịu dàng như lụa của người con gái Việt Nam.

Đặc biệt chọn áo dài lụa vẽ của NTK - Hoạ sĩ - Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh. Đoàn Hồng Trang thông tin thêm, việc chọn áo dài lụa vẽ của NTK - họa sĩ - Nghệ nhân Trung Đinh là ý đồ của cô và ê-kíp.

Cô muốn có một sự giới thiệu hình ảnh thật hoàn hảo về vẻ đẹp Việt trong bộ hình trước thềm Miss Global.

Nếu như Đoàn Hồng Trang muốn tôn vinh vẻ đẹp thuần Việt thì áo dài của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh là lựa chọn tuyệt vời để vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp đó giữa phố cổ Hội An cổ kính.

Trước đó, ngày 18-5-2022, Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Thuận đã chính thức cấp Giấy phép cho Hoa khôi miền Trung 2016, Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022) được tổ chức tại Bali, Indonesia.

Đoàn Hồng Trang là đại diện được Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị nhận được uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media, cử đi dự thi Miss Global 2022.

Đoàn Hồng Trang trong bộ ảnh mới. Ảnh: Doãn Quang

Hoa khôi miền Trung duyên dáng trong bộ ảnh mới ảnh 2

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016.

Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm