Hoa khôi Nam Em tăng cân, biểu diễn không theo kịch bản

Trong chương trình AMI Fashion show diễn ra tại Đà Lạt vừa qua, việc Nam Em cởi giày, đi chân trần và bất ngờ nhảy múa, xoay nhiều vòng khi đang catwalk khiến nhiều người chú ý. Trong buổi trình diễn, có thể dễ nhận ra Nam Em đã tăng cân, trở nên mũm mĩm hơn trước.

Hoa khôi Nam Em tăng cân, biểu diễn không theo kịch bản ảnh 1
Nam Em mũm mĩm hơn trông thấy trong bộ váy hoa rực rỡ.

Cô mặc chiếc váy hoa cầu kỳ, catwalk nhẹ nhàng cùng các người mẫu khác. Bất ngờ sau đó cô có những động tác giống như diễn viên múa ballet, nhún nhảy, xoay nhiều vòng và... cười hớn hở.

Liên hệ với Nam Em, người đẹp cũng thừa nhận: "Trong không gian đó, Nam Em thấy mình như nàng công chúa được thỏa sức tung tẩy trong chiếc váy hoa. Thật sự Nam Em hoàn toàn không có kế hoạch từ trước cũng như không có ý định gây chú ý gì cả".

Đạo diễn chương trình chưa lên tiếng về sự phá cách này. Còn NTK Hằng Nguyễn cho rằng Nam Em đã nhận được sự cổ vũ của những người dự khán nên cô cho rằng đó cũng là một cách trình diễn sáng tạo. 

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

(PLO)- Trải qua 3 mùa thành công 'Nhanh như chớp' được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả.