'Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh' quy tụ nhiều nghệ sĩ

Ngày 30-5, chương trình âm nhạc trực tuyến Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16–22 giờ) trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…

Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ. Chương trình được sự dẫn dắt và kết nối của MC ở 2 điểm cầu Sài Gòn và Hà Nội.

'Hòa nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh' quy tụ nhiều nghệ sĩ   ảnh 1Nhạc sĩ Huy Tuấn. 

Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Tổng đạo diễn chương trình nhạc sỹ Huy Tuấn, cho biết mặc dù trên thế giới và Việt Nam thời gian qua đã có nhiều chương trình livestream gây quỹ hồi phục sau COVID-19, Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh vẫn đảm bảo có những “điểm sáng” riêng, với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng.

“Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sỹ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần “vì nhau” đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch" - nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám Đốc VNPT VinaPhone, đơn vị đồng hành cùng chương trình kỳ vọng, Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh sẽ giúp kết nối những trái tim yêu thương, đùm bọc để gây quỹ hỗ trợ các chương trình thiện nguyện.

Chương trình tiếp thêm năng lượng và thái độ sống tích cực cho người dân Việt Nam, vực dậy mạnh mẽ hậu dịch bệnh. 

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".