

(PLO)- Những cánh hoa muôn màu, rực rỡ trong nắng, tô điểm thêm cho không gian xanh của phố biển Quy Nhơn dịp lễ 30-4.
(PLO)- Theo các đơn vị kinh doanh hoa tươi, giá hoa nguyên liệu đang rẻ hơn so với năm ngoái từ 20 - 50%, và tăng rất nhẹ so với ngày thường.
(PLO)- Do trùng với dịp Tết Nguyên đán, sức mua quà tặng như chocolate, hoa cho dịp lễ Tình nhân Valentine năm nay sẽ giảm so với cùng kỳ năm ngoái.
(PLO)- Bên cạnh ưa chuộng lan hồ điệp nhuộm màu chưng Tết, người tiêu dùng còn thích lan hồ điệp được ghép công phu trên gỗ lũa.
(PLO)- Người trồng hoa tại Đà Lạt hy vọng vài ngày nữa thị trường sẽ sôi động hơn
(PLO)- Bên cạnh những loài hoa truyền thống, năm nay Hiệp hội Hoa Đà Lạt phối hợp cùng các công ty nhập nhiều giống mới về trồng và tung ra thị trường Tết.
(PLO)- Các tiểu thương bán hoa Tết cho biết thị trường năm nay bán chậm, hy vọng cận tết người dân mua sắm đông hơn.
(PLO)- Tuyết mai, thanh liễu, cành mận rừng đang là những loại hoa cắm cành mang doanh thu tốt cho các tiểu thương trong những ngày đầu tháng Chạp.
(PLO)- Thị trường hoa Tết tại TP.HCM đang được bổ sung nhiều dòng hoa “hot” như tuyết mai, đào đông, hoa đào Nhật Tân mini...
(PLO)- Hoa anh đào Nhật Bản đã bung những nụ hồng tô thắm cho sắc xuân ở xã vùng cao Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
(PLO)- Sắp tới, nông dân một số tỉnh miền Tây sẽ cùng nhiều người nổi tiếng livestream bán hoa Tết 2024 trên nền tảng TikTok.
(PLO)- Những sản phẩm quà tặng 20-10 mạ vàng được khách hàng quan tâm chủ yếu ở tầm giá khoảng từ 1 - 10 triệu đồng.