Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng

Nghệ sĩ hài Chí Tài và công ty của anh đã có buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 đến các khán giả hâm mộ.

Chỉ kịp có mặt khoảng 30 phút tham dự buổi gặp gỡ trước khi ra sân bay đi Hà Nội tham gia chương trình của ca sĩ Quang Hà nhưng nghệ sĩ hài Hoài Linh vẫn có những chia sẻ thú vị. Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh hài hước cho biết: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn".

Khi nghe nhà tổ chức tuyên bố cát sê của nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay sẽ tăng dù giá vé bán ra vẫn không thay đổi, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã "quăng miếng hài" ngay bằng ý tưởng trả cát sê bằng vàng vì "vàng nay lên giá dữ lắm!", nghệ sĩ Hoài Linh nói khiến khán phòng buổi gặp ấm cúng thêm thân mật.

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 1

Trong Những cuộc tình ... nghiệt ngã 1, cuộc đời thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại cả khóc lẫn cười cho khán giả. Gần ba năm sau, nam danh hài tiếp tục thai nghén liveshow cá nhân thứ hai để tiếp tục "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động.

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 2

Với nội dung là quá trình phấn đấu vươn lên của chàng nghệ sĩ tài hoa, vượt muôn vàn khó khăn chông gai trong cuộc sống showbiz thời bấy giờ cùng hành trang là tình yêu nghệ thuật cháy bỏng.

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 3 Diễn viên điện ảnh Thúy Ngân

Về chương trình lần này, Chí Tài chia sẻ: "Thú thực là trước khi làm liveshow Những cuộc tình... nghiệt ngã tôi đã dự tính đây là liveshow đầu tiên và cũng là duy nhất trong sự nghiệp của mình nên dồn rất nhiều tâm sức, phần lớn vì lý do sức khoẻ thời gian đó không đảm bảo. Và quả thật, làm liveshow rất cực, dù bên cạnh tôi có rất nhiều anh em bạn bè hỗ trợ hết lòng. Thế nhưng sự phấn khích, ủng hộ và những tràng cười và vỗ tay nhiệt liệt của khán giả đã giúp tôi hoàn thành hai đêm diễn liên tục. Đây cũng là lý do, là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục làm liveshow thứ 2, cùng những anh em đồng nghiệp thân thiết nhất".

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 4
Chí Tài chụp hình cùng nghệ sĩ hài Thúy Nga

Bên cạnh sự hào hứng, anh cũng không giấu những tâm sự: "Hai năm vừa qua, biết sức khoẻ kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất một tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khoẻ. Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khoẻ hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này hồi xuân, trẻ ra nên tôi cũng vui lắm. Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài mũm mĩm, không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa (cười)".

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 5
Nhật Kim Anh 

.

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 6

Chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2, là một câu chuyện xuyên suốt với hai tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Hoài Linh đề nghị trả cát sê liveshow Chí Tài bằng vàng ảnh 7

Với thông điệp “Tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba", Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả êkíp mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trong hai đêm diễn tại Sân khấu Trống Đồng (25-10) và Nhà hát Hoà Bình (27-10).

Khán giả sẽ lại được dịp “điểm mặt anh tài” của làng hài Việt, những danh hài, những người anh em thân thiết của danh hài Chí Tài trong nghề như danh hài Hoài Linh, danh hài Trấn Thành, danh hài Trường Giang, các nghệ sĩ hài Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, A Chề và diễn viên điện ảnh Thúy Ngân.