Nghệ sĩ quy tụ ở kịch Idecaf mừng thành công của Tiên Nga

Hơn 100 nghệ sĩ, nhân viên của Kịch Idecaf cùng nhiều nghệ sĩ khách mời đã có mặt ở buổi tiệc mừng thành công của vở diễn Tiên Nga như: Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung, ông bầu Huỳnh Anh Tuấn, nghệ sĩ Thành Lộc, Diễm Kiều, Kim Xuân, Phương Dung, Kim Tử Long, Trinh Trinh, Lê Khánh, Tuấn Khải, Thu Phượng, Don Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên, đạo diễn Vũ Minh, nhạc sĩ Đức Trí, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn…

Nghệ sĩ Thành Lộc và ông bầu Huỳnh Anh Tuấn chia sẻ về Tiên Nga.

Tại buổi ông bầu Huỳnh Anh Tuấn đã công bố: "Tổng kết vở nhạc kịch Tiên Nga công diễn từ 14-12-2017 đến ngày 2-9-2019 đã diễn được năm đợt với 49 suất diễn, có 32.167 người xem. Trong đó gồm 31.367 khán giả mua vé vào xem, 88 khách mời ngoại giao và 756 khán giả thiệp mời theo tiêu chuẩn của diễn viên".

Theo nghệ sĩ Thành Lộc, "đây là con số rất đáng mừng với một vở kịch nghệ thuật tưởng rằng sẽ khó bán vé; điều cho thấy sự đồng hành của khán giả với người nghệ sĩ không hề mất đi nếu nghệ sĩ làm ra được những tác phẩm lay động công chúng". Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn cho biết đợt công diễn vào dịp 2-9 mới đây không ngờ lượng vé bán ra quá tốt nên việc tái diễn Tiên Nga sẽ được cân nhắc vào dịp thích hợp tới đây.

Tại buổi lễ, bầu Tuấn và nghệ sĩ Thành Lộc cũng nhắc lại sự ghi nhận của UBND TP.HCM với tác phẩm nhạc kịch Tiên Nga khi trao cho vở Giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP.HCM 5 năm lần thứ hai vào tháng 4 vừa qua. Tổng số tiền nhận được từ giải thưởng này là 140 triệu đồng.

Với tinh thần phấn khởi như trên, nghệ sĩ Thành Lộc đã nhắc nhở và kêu gọi ở các nghệ sĩ tinh thần đoàn kết và gắn bó với thánh đường sân khấu hơn nữa trong xu hướng giới nghệ sĩ bị cuốn vào cơn lốc giải trí truyền hình và cơn lốc giải trí trên công nghệ số. Bầu Tuấn cũng trả lời báo chí sẽ cân nhắc việc tái diễn lại những tác phẩm lớn của Kịch Idecaf mang tính lịch sử như nhạc kịch Tiên Nga là vở Bí mật vườn Lệ Chi; riêng vở Ngàn năm tình sử bầu Tuấn nói rằng khả năng tái diễn sẽ rất khó vì đã ra đĩa VCD.

Hình ảnh một số nghệ sĩ tham gia buổi tiệc:

Đạo diễn Hồng Dung, nhạc sĩ Đức Trí, nghệ sĩ Thành Lộc, nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn, thiết kế phục trang Ngọc Tuấn (từ trái sang)

Nghệ sĩ  Xuân Lộc, một nhân viên Kịch Idecaf và nghệ sĩ Phương Dung.

Nghệ sĩ  Kim Xuân, Diễm Kiều.

Vợ chồng nghệ sĩ Trinh Trinh, Kim Tử Long.

Đạo diễn Vũ Minh và Don Nguyễn. 

Nghệ sĩ Thu Phượng (áo hoa) và các diễn viên trẻ.

Vợ chồng Lê Khánh, Tuấn Khải.

Tường Vy và bạn diễn trẻ.

Quách Ngọc Tuyên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm