Hoán đổi: Khả Như rủ Nhã Phương đi nhậu để giãi bày tâm sự

Hoán đổi

Thể loại: Hài, tình cảm gia đình, siêu nhiên

Đạo diễn: Võ Tnanh Hòa

Diễn viên: Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập..

Dữ kiến khởi chiếu: 31-8-2018

Clip hậu trường phim "Hoán đổi": 


“Lầy lội” và “kute” hết cỡ, chắc chỉ có “gia đình võ sư” Việt Hương!

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác!

Khả Như rủ Nhã Phương đi nhậu và nốc cả két bia để giãi bày tâm sự

Cận ngày khởi chiếu, nhà sản xuất của Hoán Đổi vừa tung ra một đoạn clip hậu trường giới thiệu đại gia đình hóng hớt "lầy lội" hết cỡ nhưng không kém phần dễ thương của võ sư Việt Hương. Quả thật là một gia đình có một không hai khi ông con trai Hứa Minh Đạt "bá đạo" múa chổi không cho Nhã Phương vào nhà, nàng dâu "lắm chiêu" Khả Như luôn tìm cách tẩu thoát khỏi những bữa ăn của mẹ chồng và cháu nội Kim Thư dễ thương, rủ cả ba mẹ rình mò bà nội.

Gia đình hóng hớt của má Việt Hương

Một ngày đẹp trời, phát giác sự thay đổi 360 độ của người mẹ Việt Hương, gia đình Hứa Minh Đạt lại được dịp hốt hoảng vì có cô gái trẻ Nhã Phương xông xông đến ở chung và xưng làm “má”. Mặc nàng nhiều lần ra sức nhận “Má nè con!”, Hứa Minh Đạt vẫn dõng dạc: “Nè, xin cô hãy tự trọng đi. Đừng tưởng mình đẹp rồi muốn làm má người khác là được”.

Nhã Phương xông xông vào nhà đòi làm “má” Hứa Minh Đạt

Nhắc đến Hứa Minh Đạt, người ta nhớ ngay đến độ duyên dáng trên sân khấu hài kịch. Thế nên khi xuất hiện trên màn ảnh rộng, chồng của Lâm Vỹ Dạ chỉ cần bưng bê tất thảy độ “lầy” của mình để vào vai một người đàn ông khù khờ và có phần vô dụng. Thậm chí, anh còn khua tay múa chân với cây chổi trên tay để ngăn không cho Nhã Phương vào nhà.

Cả hai người Việt Hương lẫn Nhã Phương đều tự nhận mình là võ sư Mai Ngọc Hoa!

Vào vai vợ của Hứa Minh Đạt là “miêu nữ làng hài” Khả Như. Nàng dâu của võ sư Việt Hương cũng trời ơi đất hỡi không kém. Liên tục thấy mẹ chồng nấu ăn dở “ma chê quỷ hờn” mà không dám mở miệng chê, cô cùng chồng nhiều lần tìm kế thoát thân ra ngoài ăn. Thậm chí, vì buồn chuyện nhà, cô bạo dạn rủ ca sĩ Nhã Phương đi nhậu và vật vã nốc cả kết bia.

Khả Như rủ Nhã Phương đi nhậu và nốc cả két bia để giãi bày tâm sự

Góp mặt trong bộ phim Nắng với vai diễn cùng tên, bé Kim Thư đã biểu lộ rõ khả năng diễn xuất lanh lợi và dễ thương của mình. Giờ đây vào vai “cháu nội” Việt Hương, em bé “Nắng” còn lầy lội rủ cả ba mẹ đi rình mò khi thấy “bà nội” Việt Hương ăn mặc sexy hết cỡ, nằm dài trên ghế sofa và xem một chương trình biểu diễn thời trang.

Bé Kim Thư tiếp tục tỏa sáng với nét diễn tự nhiên và đáng yêu trong Hoán Đổi

Toàn cảnh gia đình năm người tréo khoe trong Hoán Đổi

Sự góp mặt của mẹ chồng Việt Hương - Nhã Phương, con trai cưng Hứa Minh Đạt, nàng dâu Khả Như và cháu nội Kim Thư hứa hẹn khiến Hoán Đổi trở nên hài hước và duyên dáng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh gia đình nhỏ vừa “lầy lội” siêu cấp nhưng lại vừa đáng yêu này, bộ phim còn có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, La Thành, Huỳnh Lập,... đủ sức khuấy đảo phòng vé mùa Quốc lễ sắp tới.

Hoán Đổi sẽ có suất chiếu sớm đặc biệt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29-8-2018  do Galaxy Distribution phát hành.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Một cơn lốc xoáy đã làm biến đổi hoàn toàn hai số phận trái ngược nhau - một ca sĩ Tiên Tiên nổi tiếng đầy quyền lực trong showbiz (Nhã Phương) và một võ sư Mai Ngọc Hoa đầy tâm huyết với nghiệp võ gia truyền (Việt Hương) - chính sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười và cũng đầy tình người. Ban đầu hai nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sửa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình?

Xem thêm bài viết đề xuất: 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm