Hoàng Rapper mơ ước có được thân hình của Trương Thanh Long

Ngay từ bắt đầu chương trình, MC Hoàng Rapper đã tỏ ra vô cùng ghen tị với sự trẻ trung và thân hình chắc khỏe của Trương Thanh Long: “Anh Long 8X, em cũng 8X luôn mà sao anh nhìn phong độ trẻ trung như vậy còn em nhìn em già quá trời luôn á".

Nam nghệ sĩ vội động viên Hoàng Rapper: “Ở tuổi này rồi, mình cũng cần phải tập cách ăn vừa đủ và kết hợp luyện tập thể dục, thể thao nữa mới giữ được sức khỏe tốt".

Hoàng Rapper mơ ước có được thân hình của Trương Thanh Long ảnh 1Nhà thiết kế Trương Thanh Long. Ảnh: Chương trình

Trương Thanh Long cũng chia sẻ thêm mình là một người khá kén ăn và có khẩu vị rất khó chiều nên nam nghệ sĩ ôm hy vọng những fan hâm mộ ngày hôm nay có thể đánh gục sự khó tính ấy.

Tham gia chinh phục khẩu vị nam nghệ sĩ trong số phát sóng tuần này là hai cô nàng fan cứng Phương Quyên và Huyền Trang.

Cả hai cô gái ngay khi gặp thần tượng của mình đã vô cùng phấn khởi. Phương Quyên hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình: “Em là biết anh Long từ hồi ảnh đóng phim Những cô gái chân dài rồi.

Sau này càng mê phong cách thời trang của ảnh nữa, đúng chuẩn gu em. Nhưng em cũng hơi hồi hộp tại cũng biết anh Long là người biết nấu ăn và là người cực khó tính trong việc ăn uống nữa".

Huyền Trang tiếp lời: “Em còn biết anh Long từng học tại Trường CĐ Mỹ thuật Đồng Nai, ngay quê em luôn. Tham gia chương trình ngày hôm nay, em không áp lực lắm vì được nấu ăn cho thần tượng mình là vui rồi ạ".

 Trương Thanh Long đã rất bất ngờ trước tình cảm từ hai cô nàng fan hâm mộ.  

Hoàng Rapper mơ ước có được thân hình của Trương Thanh Long ảnh 2Phương Quyên và Huyền Trang tham gia chương trình

Trước khi chinh phục khẩu vị của Trương Thanh Long, hai bạn trẻ đã được khám phá tường tận sở thích ăn uống của nam nghệ sĩ qua các từ khóa Một và duy nhất, Thánh mắm Yêu bất chấp.

Với từ khóa đầu tiên Một và duy nhất, Trương Thanh Long trải lòng về kỷ niệm đáng sợ nhất của mình: “Long là một người có hệ tiêu hóa hơi kém, trong một lần được bạn bè dắt đi ăn ốc, Long đã ăn rất nhiều.

Kết quả là sau màn đánh chén no nê ấy, Long phải nằm trên giường suốt hai ngày trời, bò ra bò vô nhà vệ sinh không ngưng nghỉ luôn. Nên bây giờ ai mà rủ Long ăn ốc là Long từ chối ngay".

Tiếp đến với từ khóa Thánh mắm, Trương Thanh Long chia sẻ về sự khắt khe của mình trong việc ăn uống khi trong tất cả bữa ăn đều phải có chén nước chấm bên cạnh.

Và thông tin cuối cùng nam nghệ sĩ muốn chia sẻ đến hai fan hâm mộ là từ khóaYêu bất chấp, anh chàng muốn dành từ khóa này để nhắc nhớ đến những món ăn ngày thơ bé do chính bà nội nam nghệ sĩ thường nấu.

Hoàng Rapper mơ ước có được thân hình của Trương Thanh Long ảnh 3Trương Thanh Long với phần thử thách ẩm thực.

Đến với phần thi quan trọng nhất, hai cô nàng Phương Quyên và Huyền Trang phải đối mặt với hai thử thách là món ăn bò cuộn nấm kim châm và tôm trứng muối.

Là người giành chiến thắng trong vòng thi trước đó, Huyền Trang được ưu tiên lựa chọn món tôm trứng muối và Phương Quyên sẽ thử sức cùng bò cuộn nấm kim châm.

Trong 20 phút chinh chiến trong gian bếp Khẩu vị ngôi sao, hai cô nàng đã mang đến những món ăn được bày trí đẹp mắt và mùi vị cực ấn tượng.

Hoàng Rapper mơ ước có được thân hình của Trương Thanh Long ảnh 4

Đối với món tôm trứng muối, Huyền Trang đã thành công trong việc chiên tôm với lớp vỏ giòn tan, mùi vị béo ngậy và vẫn giữ được độ tươi của thịt tôm.

Tuy nhiên, bò cuộn nấm kim châm lại xuất sắc hơn cả khi Phương Quyên đã đánh trúng với sở thích của Trương Thanh Long khi khéo léo pha một chén nước chấm ăn kèm rất đậm đà.

Không nằm ngoài dự đoán, phần thắng đã nghiêng về Phương Quyên và cô nàng nhận giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.  

Khẩu vị ngôi sao sẽ lên sóng lúc 17 giờ 50 Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.