Hoàng Rapper: 'Tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng'

Với chủ đề “Khát khao trở thành người nổi tiếng”, Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nổi tiếng sẽ có được hạnh phúc, theo bạn đúng hay sai?”. Hoàng Rapper và Ngọc Thoa cùng một đội khi có chung đáp án “sai”, còn Thu Thủy và Hòa Hiệp lại có chung đáp án “đúng”.

Lý giải về điều này, diễn viên Ngọc Thoa chỉ ra rằng khi trở thành người của công chúng thì phải chịu khá nhiều áp lực: “Những chuyện đời tư, sở thích riêng hơi quái dị của bản thân cũng bị mang ra soi mói”.

Các khách mời đều đưa ra những lập luận về chủ đề "Khao khát về trở thành người nổi tiếng". Ảnh: BEE

Có lẽ với không ít người, hạnh phúc là được trở thành một người nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Nhưng điều đó dường như không đúng với tác giả Vì sao, khi anh khẳng định: “Đối với Hoàng, Hoàng không hạnh phúc vì nổi tiếng. Một, có thể vì tôi chưa nổi tiếng. Hai, có thể là do tôi chưa xứng đáng với sự nổi tiếng đó và tôi đang cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo quá.”.

Anh cũng khẳng định thêm: "Hạnh phúc đối với Hoàng và nhiều nghệ sĩ khác là được làm những gì mình thích và thích những gì mình làm. Anh cho rằng sự nổi tiếng đối với anh kèm theo rất nhiều áp lực để anh có thể giữ được phong độ, giữ được hình tượng, giữ được sự chuẩn mực trong cách làm việc".

Diễn viên Ngọc Thoa và Hoàng Rapper. Ảnh: BEE

Trước phần tranh luận “bất phân thắng bại” ở câu hỏi đầu thì tới câu hỏi thứ hai: "Nổi tiếng quá dễ dàng có gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với giới trẻ hay không?”, đội hình có phần thay đổi. Cụ thể, Hòa Hiệp, Thu Thủy và diễn viên Ngọc Thoa về chung một đội.

Trong khi đó, Hoàng Rapper một mình một đội. Tranh luận về vấn đề này, giọng ca Think of you bày tỏ: “Nếu nổi tiếng nhanh quá mà mình không có năng lực thực sự thì quá nguy hiểm. Nhiều bạn trẻ làm clip khá dễ thương nhưng đôi lúc cũng hơi nhạt nữa”.

Phản biện lại ý kiến của đội bạn, Hoàng Rapper cho rằng nổi tiếng quá sớm hay không cũng không nói lên được họ dễ dàng có được sự nổi tiếng đó hay không.

Diễn viên Hòa Hiệp. Ảnh: BEE

Để lấy dẫn chứng, nam MC bày tỏ: “Một bé Thu Thủy mới ba, bốn tuổi mà nổi tiếng đâu phải ngẫu nhiên mà có, cô ấy cũng phải đào tạo, lăn xả, tập luyện, hy sinh tuổi thơ cho nghệ thuật".

Đối với ông bố ba con: “Nổi tiếng dễ dàng thì chỉ có thể là tự tạo nên tai tiếng để thu hút sự chú ý của người khác hoặc ngẫu nhiên từ trên trời mà có được”.

Anh cũng chỉ ra rằng có nhiều người sẽ từ chối sự nổi tiếng này và đi theo con đường mà họ đã lựa chọn. Sự nổi tiếng có thể mê hoặc bất cứ ai chứ không riêng gì người trẻ, đội trưởng Hoàng Rapper nhấn mạnh.

Đến với câu hỏi: “Nổi tiếng nhờ vào tài năng hay sự may mắn sẽ tốt hơn?”, hai đội chơi sẽ tiếp tục có những màn tranh luận vô cùng sắc sảo đến từ hai khách mời và 2 đội trưởng trong tập 106 Sức sống thanh xuân lên sóng tuần này.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.