Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend

Tập 11 Ký ức bất ngờ với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng ba khách mời đặc biệt là Annie, Hoàng Yến Chibi và Bảo Kun.

Mở đầu chương trình ở tuần này, Annie đòi quay xe khi bị MC Minh Xù hù dọa về thể lệ của chương trình.

Nam MC nói: “Chương trình sẽ có nhiều câu hỏi về kiến thức, có những ký ức đau buồn mà chúng ta luôn chôn giấu trên mạng xã hội sẽ được chương trình đào ra lại”.

Nghe xong, cô nàng liền đòi về ngay vì sợ những bức ảnh không đẹp của mình sẽ xuất hiện tại chương trình. Còn Bảo Kun thì cao giọng thách thức: “Để xem chương trình đào được ký ức nào khiến cho Bảo bất ngờ?”.

 Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend ảnh 1

Annie. Ảnh: BEE

Vừa khởi động vòng thi Ký ức ùa về, Bảo Kun đã bị Hoàng Yến Chibi bóc phốt khi chỉnh quá đà bức ảnh của mình.

Nữ ca sĩ cho biết: “Bảo Kun đã chỉnh ảnh quá nhiều, ánh sáng và màu sắc của phong cảnh đã bị thay đổi. Chúng ta không thể nhận ra được nữa".

 Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend ảnh 2

Bảo Kun.

Thấy vậy, nam ca sĩ đã thừa nhận rằng bản thân đã quá tay khi dùng chiếc app xịn sò cho bức ảnh này.

Tiếp tục đến với bức ảnh của Hoàng Yến Chibi, nữ ca sĩ cho biết đây là bức ảnh kỷ niệm khi hát bài No boyfriend cho một sự kiện thương mại. Đặc biệt, cô nàng còn than thân, trách phận vì hát ca khúc này mà bản thân đã ế cho đến thời điểm hiện tại.

 Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend ảnh 3

Hoàng Yến Chibi.

“Vì hát bài này mà đến tận bây giờ Yến vẫn No boyfriend leave me alone” - cô nàng chia sẻ.

Trải qua sáu bức ảnh ở vòng 1, Hoàng Yến Chibi và Annie tích lũy được năm triệu đồng. Bảo Kun phải nhường sân chơi lại cho 2 bạn nữ vì chỉ tích lũy được ba triệu đồng.

“Hôm nay là một cái duyên khi Bảo Kun được quay chung cùng hai người bạn đã khá lâu rồi chưa gặp nhau. Không phải là người đi đến vòng cuối cùng nhưng Bảo cảm thấy rất vui” - nam ca sĩ chia sẻ.

 Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend ảnh 4

Các khách mời trả lời câu hỏi từ chương trình.

Tiếp tục đối đầu ở vòng 2 có tên gọi Ngày này năm xưa, Hoàng Yến Chibi xuất sắc dẫn đầu với số tiền tích lũy là chín triệu đồng, Annie đã cố gắng giữ nguyên số tiền tích lũy là năm triệu đồng.

Điều này đồng nghĩa Annie phải tạm biệt chương trình và nhường chiếc vé vào vòng 3 mang tên Ký ức bất ngờ cho Hoàng Yến Chibi.

Đến với vòng cuối cùng, Hoàng Yến Chibi trả lời được bốn câu hỏi chính xác để lật mở bức hình đặc biệt. Với những ký ức có được về bức ảnh này, cô nàng đã tự tin khẳng định có năm chiếc bánh cho câu hỏi của chương trình đặt ra.

 Hoàng Yến Chibi tiết lộ 'ế trường kỳ' chỉ vì hát ca khúc No boyfriend ảnh 5

Hoàng Yến Chibi bỏ lỡ phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Tuy nhiên với đáp án là tám chiếc bánh đã phá vỡ hoàn toàn những lập luận chặt chẽ của nữ ca sĩ về ký ức của mình và bỏ lỡ phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?