Hỗn chiến ở đường Phạm Văn Đồng, 3 người trọng thương

Thông tin ban đầu, khuya 16-6, một nhóm tám người đi xe máy chạy trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Công viên Gia Định đi cầu Bình Lợi.

Đến giao lộ Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM), một xe của nhóm này va chạm với xe máy chở hai thanh niên chạy cùng chiều.

Hỗn chiến ở đường Phạm Văn Đồng, 3 người trọng thương ảnh 1

Một trong các nạn nhân bị thương nặng. Ảnh: H.TÂM

Cú va chạm nhẹ không khiến ai bị thương nhưng sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả. Cả hai nhóm rượt đuổi dùng hung khí đánh nhau khiến khu vực náo loạn.

Một trong hai thanh niên đi xe máy bị nhóm còn lại đánh gục nằm trên đường, người còn lại chạy thoát. Một người trong nhóm tám người cũng bị đối thủ cầm vật nhọn đâm trúng cổ.

Các nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng đã có mặt, điều tra làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.