Hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đổ vỡ từ khi nào?

Trưa 28-1, cộng đồng fan chính thức xác định Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tan vỡ sau 5 năm yêu nhau và 7 năm kết hôn.

Theo đó, cả hai đã đăng tải bài viết trên weibo cá nhân như một lời xác nhận đã ly hôn: "Cảm ơn những điều đã qua, tương lai vẫn sẽ là người nhà".

Bài đăng xác nhận ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trên Weibo. Ảnh: Sina.

Trước đó, dù đang trong cuộc sống hôn nhân nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không ít lần xuất hiện tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận vào thời điểm đó.

Dù vậy, cư dân mạng cho rằng tình cảm của cả hai đã dần nguội lạnh so với thuở mới yêu khi nhìn các hoạt động thường ngày của cả hai.

Vào năm 2018, đại gia đình Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng nhau đi trượt tuyết, nhưng chỉ có Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh gia đình. Phía Angelababy lại không đăng ảnh có mặt chồng. Nghi vấn trục trặc hôn nhân của cặp đôi bắt đầu từ đây.

Nếu Huỳnh Hiểu Minh đăng tải ảnh gia đình (trái) thì Angelababy lại đăng tải hình ảnh không có Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Weibo.

Đến ngày 6-12-2018, tin tức cặp đôi ly hôn lần đầu tiên được lan truyền. Nguyên nhân ly hôn trong tin đồn là do Huỳnh Hiểu Minh vướng phải vấn đề thuế vụ. Cũng trong thời điểm đó, trang tin Sina đã phỏng vấn nhân viên Studio của Angelababy và nhận được lời phủ nhận tin đồn.

Đến tháng 2-1019, sao phim "Tân bến Thượng Hải" vẫn công khai chúc mừng sinh nhật bà xã trên Weibo.

Tháng 6-2019, khi hai người cùng tham gia một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh còn nâng váy giúp Angelababy, cặp đôi trông vẫn rất hạnh phúc. Đây cũng là lần cuối hai người cùng xuất hiện bên nhau trong một sự kiện.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh nâng váy giúp Angelababy như khẳng định hạnh phúc của cả hai. Ảnh: TL.

Mặc dù cặp đôi vẫn tiếp tục tương tác trên mạng xã hội đến năm 2020, nhưng sau sự kiện nói trên, hầu như netizen không thấy cả hai xuất hiện công khai cùng nhau.

Từ năm 2019 đến năm 2020, cặp đôi có tổng cộng 6 lần tương tác trên mạng xã hội, bao gồm cả chúc mừng sinh nhật và khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, đến năm 2021, tin tức ly hôn lại bùng lên một lần nữa, khi Huỳnh Hiểu Minh tham gia Chị gái đạp gió rẽ sóng - chương trình có Lý Phi Nhi, tình cũ của anh làm thí sinh.

Cũng do điều này, ồn ào việc Lý Phi Nhi ám chỉ Angelababy là người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh nổ ra lần nữa. Nhanh chóng, Angelababy đã đăng bài viết nói về điều này.

Angelababy đăng tải bài viết trên Weibo khẳng định mình không phải "tiểu tam". Ảnh: Weibo.

Đáng chú ý, trong bài viết, Angelababy sử dụng cách gọi trịnh trọng, có chút xa lạ với chồng cũ - "ông Huỳnh" (Huỳnh tiên sinh). Đây cũng là thời điểm fan cho rằng cả hai đã ly hôn khi thông tin ly hôn của cặp đôi được công bố.

Huỳnh Hiểu Minh đăng tải bài viết đính chính và thông báo rút khỏi "Chị gái đạp gió rẽ sóng". Ảnh: Weibo.

Đến tháng 2-2021, Huỳnh Hiểu Minh một lần nữa chúc mừng sinh nhật Angelababy trên Weibo. Đây cũng là lần cuối cư dân mạng bắt gặp hai người tương tác trên mạng xã hội.

Trong năm này, tin ly hôn vẫn lan truyền, nhất là khi cả hai dù tham gia chung sự kiện nhưng không tương tác với nhau.Thậm chí, trong đợt quyên góp ủng hộ người dân sau trận lụt lịch sử ở Hà Nam (Trung Quốc) tên của cặp đôi cũng được viết riêng chứ không đứng chung trong danh xưng vợ chồng.

Thậm chí, trước khi thông báo đã ly hôn vài ngày Angelababy vẫn đeo nhẫn cưới đi dự sự kiện như một cách ngầm phủ nhận tin đồn tình cảm rạn nứt. Ảnh: Sina.

Được biết, khi thông tin ly hôn được xác nhân truyền thông Trung Quốc cũng cho biết khối tài sản chung của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã được phân chia xong xuôi. Điều này chứng tỏ cặp đôi đã có chuẩn bị từ trước, không phải mới ly hôn.

Dựa trên điều này không ít người đã kêt nối với sự việc trong quá khứ và khẳng định cặp đôi đã chia tay từ lâu, chỉ là bây giờ mới chính thức thông báo. Đồng thời, nhiều người còn dành lời khen cho cả hai khi biết giữ hình ảnh cho nhau.   

Bàn luận về lý do ly hôn của cặp đôi, nhiều người suy đoán cả hai đã "cạn tình". Thế nhưng không ít người cho rằng vì sự nghiệp chênh lệch đã khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Bằng chứng là Huỳnh Hiểu Minh vẫn tương tác, giữ gìn mối quan hệ trên mạng xã hội ngay cả khi bà xã cũ không còn chủ động hay đáp lại một cách nhiệt tình như trước.

Dù đã ly hôn, nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn nhận được yêu mến khi biết "Tốt khoe xấu che". Ảnh: Sina.

Ngoài ra, ồn ào ngoài tình của Huỳnh Hiểu Minh với Lý Phi Phi cũng được cho là nguyên nhân đẩy hôn nhân của chính nam diễn viên đến ngõ cụt. Thậm chí, sau khi tin ly hôn nổ ra, có thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã ngoại tình với một hot girl kém mình 18 tuổi nhưng tất cả đến bây giờ vẫn là "tin đồn".

Khán giả và fan an lòng khi cả hai chia tay trong êm đẹp. Ảnh: TL.

Dù tiếc cho một mối tình đẹp và "đám cưới thế kỷ" nhưng  fan Cbiz vẫn cảm thấy an lòng khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chia tay trong êm đẹp và cam kết sẽ cùng nuôi dạy Tiểu Hải Miên, không để tin đồn xấu và các tranh chấp không đáng có ảnh hưởng đến con trai nhỏ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm