Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow

Chương trình Bản lĩnh ngôi sao chào đón hai đội chơi gồm diễn viên Hồng Thanh, DJ Mie, ca sĩ Lưu Ly, Streamer Như Hexi, diễn viên Mai Bích Trâm, ca sĩ Đỗ Phú Quí. 

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 1
Đội "Thua thì chịu" gồm: Hồng Thanh, DJ Mie, Lưu Ly. Ảnh: CTCC

Ở đội còn lại, diễn viên Mai Bích Trâm và ca sĩ Đỗ Phú Quí đã thể hiện quyết tâm sẽ cùng nữ streamer Như Hexi dành chiến thắng ở lần trở lại này. 

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 2
Đội "Thắng cho coi" gồm: Như Hexi, Mai Bích Trâm, Đỗ Phú Quí.

Kết thúc phần giới thiệu, cả hai đội cùng tiến vào vòng đầu tiên của chương trình với tên gọi Nhịp điệu uyển chuyển.

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 3

Mỗi thành viên của từng đội sẽ dùng đôi dép được ban tổ chức cung cấp để tưng bóng bàn di chuyển từ điểm bắt đầu đến chiếc rổ ở cuối sân khấu.

Nội trội bậc nhất trong các lượt chơi phải nói đến lối chơi lăn xả của DJ Mie và diễn viên Mai Bích Trâm.

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 4

Hai cô gái khiến MC Nguyên Khang ngỡ đang trong giả vô địch quần vợt nữ khi có những phương pháp vận chuyển hết sức mạnh bạo.

Tiếp theo, cả hai đội cùng tiến vào vòng 2 Đôi tay khéo léo.

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 5

Lần lượt từng người chơi của từng đội sẽ nhận về cho mình một đôi đũa khổng lồ, hai người chơi sẽ phải dùng đôi đũa ấy di chuyển những chiếc cốc giấy nằm úp vào rổ ở cách đó không xa.

Tiến đến vòng 3, cả hai đội sẽ phải cử ra thành viên nhanh trí nhất để cùng MC Nguyên Khang trả lời những câu hỏi từ chương trình.

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 6

Bao trùm không khí của vòng 3 là tiếng la hét thất thanh của diễn viên Mai Bích Trâm và tiếng càm ràm của diễn viên Hồng Thanh.

Trước những chiếc hộp chứa sinh vật kỳ bí của chương trình, Mai Bích Trâm đã biến hai đồng đội của mình thành điểm tựa để cô chống lại sự sợ hãi của mình mỗi lần đặt chân đến từng chiếc hộp khác nhau.

Hồng Thanh cùng DJ Mie diện đồ đôi đi chơi gameshow ảnh 7

Đón xem những điều thú vị ở những tập tiếp theo của Bản lĩnh Ngôi sao được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".