Hot Tiktoker Thầy Beo U40 giành được giải thưởng khủng tại 'Đấu trường siêu Việt'

(PLO)- Khẳng định 'chơi tới bến', Thầy Beo U40 bất ngờ 'quay xe' để bảo toàn tiền thưởng khi giành được 35 triệu đồng. Riêng nam bác sĩ điển trai “trắng tay” ra về khi trả lời đến gói câu hỏi 100 triệu đồng khiến khán giả tiếc nuối.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 4, Đấu trường siêu Việt với sự tham gia của 2 người chơi giảng viên Trần Tuấn Đạt (Thầy Beo U40) và bác sĩ Nguyễn Nam Anh.

Không chỉ là hot Tiktoker triệu view, Thầy Beo U40 còn được biết đến là một giảng viên đại học với vốn hiểu biết khá sâu rộng. Với tinh thần chiến đấu như một “dũng sĩ”, Thầy Beo U40 khẳng định chắc nịch sẽ “chơi tới bến” khiến khán giả phấn khích.

Trần Tuấn Đạt (Thầy Beo U40)

Trần Tuấn Đạt (Thầy Beo U40)

Sau vài lần “sống sót” ở những giây cuối cùng, Thầy Beo U40 bắt đầu hoang mang và lo sợ với những nhóm người chơi tiếp theo mà mình phải đối đầu.

Ở câu hỏi cuối cùng: “Năm 2012, phim điện ảnh ‘Hot boy nổi loạn’ của đạo diễn nào được tham gia giải Liên hoan phim quốc tế Berlin?”.

Đưa ra đáp án là “Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng”, nam Tiktoker đã may mắn vượt qua câu hỏi số 8 và mang về cho mình 35 triệu đồng.

Nếu trước khi bước vào cuộc chơi, Thầy Beo U40 đã từng khẳng định chắc nịch sẽ “chơi tới bến”. Tuy nhiên, dưới áp lực thời gian và độ khó của câu hỏi ngày một tăng khiến anh chàng đã “quay xe”, xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng.

Thầy Beo U40 bất ngờ “quay xe” để bảo toàn tiền thưởng khi giành được 35 triệu đồng

Thầy Beo U40 bất ngờ “quay xe” để bảo toàn tiền thưởng khi giành được 35 triệu đồng

Nếu Thầy Beo U40 khá căng thẳng khi bước vào cuộc chơi thì bác sĩ Nguyễn Nam Anh - người chơi thứ 2 lại khiến MC Thành Trung nể phục vì điềm tĩnh đến bất ngờ.

Bác sĩ Nam Anh tự tin cho biết mình tham gia chương trình chỉ để thử thách bản thân và vui là chính nên không áp lực về tiền thưởng. Chính vì thế, nam bác sĩ đã quyết định chinh phục bản thân với mức tiền thưởng 100 triệu đồng.

Trước quyết định bất ngờ đó của bác sĩ Nam Anh, MC Thành Trung reo lên phấn khích: “Tuyệt vời! Bạn là một người đã vượt qua cám dỗ của vật chất để đến với những trải nghiệm của cuộc đời. Đôi khi sự được – mất không quan trọng bằng hành trình mà chúng ta trải nghiệm”.

Tuy nhiên, nhóm người chơi anh phải đối đầu ở mức tiền thưởng này là nhóm “Giảng viên” và anh phải trả lời 9/10 câu hỏi mới giành được chiến thắng.

Bác sĩ Nguyễn Nam Anh

Bác sĩ Nguyễn Nam Anh

Dù khá lo lắng khi phải đối đầu với nhóm người chơi gồm 50 giảng viên này nhưng bác sĩ Nam Anh lại cho rằng đây là con số hợp lý.

Trả lời sai liên tiếp 2 câu hỏi khi thời gian mới chỉ trôi qua 15 giây, nam bác sĩ đã vụt mất 100 triệu đồng và phải “trắng tay” ra về khiến khán giả tiếc nuối.

Đón xem những màn thi đấu của các thí sinh tiếp theo tại Đấu trường siêu Việt, phát sóng lúc 20h30, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm