Hương Tràm sẽ trình diễn tại The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023

(PLO)-  Trên fanpage chính thức của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ đã công bố Hương Tràm sẽ tham gia trình diễn tại The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 với tư cách nghệ sĩ khách mời.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Buổi hòa nhạc The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 là một sự kiện được rất nhiều khán giả mong chờ hiện nay.

Trong suốt hai mùa phát sóng của chương trình, Hương Tràm là một cái tên mà người dùng mạng hay nhắc đến khi đoán danh tính của những nhân vật mặt nạ, từ Lady Mây trong mùa 1 cho đến Cún Tóc Lô, Sứa Thủy Tinh và gần đây nhất là Hippo Happy trong mùa 2. Điều này cho thấy, giọng ca của Em gái mưa luôn có sức hút đặc biệt với khán giả.

Mới đây nhất, ban tổ chức The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 đã chính thức công bố Hương Tràm sẽ tham gia trình diễn concert với tư cách nghệ sĩ khách mời khiến fan khắp nơi đứng ngồi không yên.

Nhiều netizen để lại bình luận mong chờ, cũng như rất tò mò không biết Hương Tràm sẽ đem đến bất ngờ gì. Một số khán giả khác lại thắc mắc liệu rằng Hương Tràm sẽ trình diễn bao nhiêu tiết mục hay sẽ có màn kết hợp với mascot nào tại đêm concert.

The-Masked-Singer-Vietnam-All-star-Concert-2023.png

Trong thông báo gần đây, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 đã xác nhận sự xuất hiện của ba mascot gây tiếng vang trong Mùa 1 với giọng hát mạnh mẽ, khả năng biến đổi giọng cao.

Đêm concert sẽ diễn ra vào ngày 16-12 và bao gồm Lady Mây - Myra Trần, Tí Nâu - Thùy Chi và Bướm Mặt Trăng - Trung Quân.

Theo thông báo, concert năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 ca sĩ, hơn 30 bài hát, tiết mục kết hợp được dàn dựng hoành tráng đến từ 19 mascot đỉnh cao của mùa 2, cùng hàng loạt nghệ sĩ khách mời hứa hẹn gây chấn động, do đó cộng đồng mạng vẫn đang rất háo hức suy đoán về những cái tên khác đang được chương trình giữ kín và sẽ tiếp tục công bố trong tương lai.

The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023
Poster Hương Tràm.

Đêm concert sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C, Q.7, TP.HCM vào ngày 16-12.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm