Hữu Tín, Huỳnh Lập bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của Lynk Lee

Tập 2 chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 có sự tham gia của dàn khách mời quen thuộc: nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Ái Phương, nhạc sĩ Bùi Công Nam, diễn viên Bi Max và người mẫu Mâu Thủy.

Ngoài ra, còn có sự đồng hành của hai “vựa muối” không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng là bộ đôi MC Khả Như – Huỳnh Lập.

Hai MC của chương trình là Khả Như và Huỳnh Lập. Ảnh: CTCC

Tới với Bộ 3 siêu đẳng, Lynk Lee, Bi Max, Bùi Công Nam cùng chung một đội lấy tên là “Trông trắng” với lý do nhìn là thấy trắng, còn Ái Phương, Mâu Thủy và Châu Đăng Khoa cùng một đội có tên “Cao cao bên cửa sổ”.

Bi Max, Lynk Lee và Bùi Công Nam của đội "Trông Trắng".

Thấy tên của hai đội quá dài, MC quyết định tự sửa tên của hai đội thành “Trắng” và “Cao”. Khả Như hài hước nói thêm: “Chương trình có quá nhiều thứ để nhớ, MC đâu có rảnh để nhớ tên dài vậy”.

Đội "Cao cao bên cửa sổ" gồm Châu Đăng Khoa, Ái Phương và Mâu Thủy.

Đến với chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tín với vai trò khách mời đặc biệt. Trước toàn bộ đàn em và khán giả, Hữu Tín ưu ái dành cho Lynk Lee lời khen có cánh.

Đồng tình với Hữu Tín, Huỳnh Lập cũng cho biết mình bị “đứng hình” ngay lần đầu tiên gặp Lynk Lee với diện mạo con gái.

Nữ ca sĩ Lynk Lee.

Trong hậu trường, Lynk Lee cho biết cuộc sống hiện tại rất vui vẻ và hạnh phúc: “Trước kia mọi người sẽ không thấy được Lynk như thế này đâu. Lynk hiện tại rất tự tin khi có thể chia sẻ tất cả kỉ niệm, suy nghĩ còn trước kia phải gồng mình, không thể nào mà điệu đà, xéo sắc như bây giờ được”.

Đón xem tập 2 chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 13-5 trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm