Hữu Tín lần mò bới móc '6 ô cửa bí ẩn' để tìm hoàng tử cho Khả Như

Tập 4 '6 ô cửa bí ẩn' với sự tham gia của các nghệ sĩ: Khả Như, Lê Nhân, Hữu Tín với những pha giao đãi tranh đấu hài hước.

Trong tập tuần trước, khán giả đã có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc và tiết mục được đánh giá cao nhất thuộc về chàng trai trẻ với biệt tài thổi sáo trúc Đinh Nhật Minh. 

Hữu Tín lần mò bới móc '6 ô cửa bí ẩn' để tìm hoàng tử cho Khả Như ảnh 1
Bốn nhân vật góp mặt trong tập 4. Ảnh: CTCC

Bộ ba khách mời tuần này là: Khả Như, Lê Nhân, Hữu Tín, đây đều là những diễn viên trẻ đang rất được yêu thích và tràn đầy năng lượng tươi mới.

Đến với 6 ô cửa bí ẩn , Lê Nhân cho hay anh đã bỏ nhân cách chị Cano ở nhà để đi thi với một nhân cách khác mạnh mẽ hơn.

Trong khi đó, người anh mẫu mực Hữu Tín lại đến tham gia chương trình với tâm thế lần mò, bới móc để tìm bằng được hoàng tử cho Khả Như vì nàng công chúa của chúng ta đã ở vậy lâu lắm rồi.

Hữu Tín lần mò bới móc '6 ô cửa bí ẩn' để tìm hoàng tử cho Khả Như ảnh 2
Hữu Tín.

Dù bất ngờ trước pha bẻ lái của đàn anh, song Khả Như cũng đành ngậm ngùi: “Giá giờ rẻ lắm anh, em không muốn giữ giá nữa ạ”.

Cô nàng cũng bày tỏ sự bối rối, thậm chí hơi quéo của mình khi lần đầu được gặp nam MC điển trai Đức Bảo ở ngoài đời.

Hữu Tín lần mò bới móc '6 ô cửa bí ẩn' để tìm hoàng tử cho Khả Như ảnh 3
MC Khả Như.

Cô cho hay trước giờ chỉ toàn nhìn thấy anh trên TV, nay được đứng cạnh thì bỗng thấy hồi hộp, xúc động và co cụm lạiPhải nói, sức hút của MC Đức Bảo chưa bao giờ hết hot và chừa một cô gái nào.  

Hữu Tín lần mò bới móc '6 ô cửa bí ẩn' để tìm hoàng tử cho Khả Như ảnh 4
MC Đức Bảo.

Trở lại với sáu thí sinh của chương trình tuần này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ với các tài năng: chàng trai thích trèo cao Đức Anh; họa sĩ vẽ tranh chân dung Trương Duy Phương; siêu ná thủ Đắc Trần; ảo thuật gia đường phố Tuân MG; nhóm Parkour Highnoy.

Liệu rằng ba người chơi ngày hôm nay có thể đoán ra được tài năng thực sự ẩn giấu đằng sau sáu ô cửa, và tài năng nào sẽ được yêu thích nhất trong tập này? 

 Teaser chương trình. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 4 chương trình 6 ô cửa bí ẩn, phát sóng lúc 21 giờ 15 tối nay, 21-11 trên kênh VTV3. 


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".