Từ khóa:

#Kazakhstan
Tìm thấy 61 kết quả
Xin chào nhà vô địch châu Á Nguyễn Thị Oanh

Xin chào nhà vô địch châu Á Nguyễn Thị Oanh

(PLO)-  Chân chạy Nguyễn Thị Oanh đã mang tin vui từ Astana (Kazakhstan) về cho thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh nói riêng khi xuất sắc vượt qua tất cả chân chạy châu Á, về đích đầu tiên ở cự ly 1.500 m nữ giải vô địch trong nhà châu Á 2023.
Toàn cảnh thủ đô Nur-Sultan (Astana). Ảnh: RT

Kazakhstan có thể sẽ đổi tên thủ đô lần nữa

(PLO)- Các nhà lập pháp Kazakhstan đã đề xuất khôi phục tên gọi cũ Astana cho thủ đô của nước này với lý do người dân không chấp nhận tên gọi mới "Nur-Sultan" được đặt hồi năm 2019.
Nga “cà khịa” Wimbledon

Nga “cà khịa” Wimbledon

(PLO)- Đã vậy Wimbledon còn đang bị ATP và WTA nhắc phải nộp phạt 1 triệu euro sau khi họ "bẻ luật" Grand Slam cấm các tay vợt Nga...
Binh sĩ Nga tham gia tập trận ở căn cứ quân sự vùng Rostov hồi tháng 12-2021.

Kazakhstan liệu có ảnh hưởng tới chiến lược Ukraine của Nga?

(PLO)- Một số chuyên gia cho rằng những diễn biến gần đây ở Kazakhstan sẽ phân tán sự tập trung của Moscow giữa thời điểm nước này đang tăng cường lực lượng gần biên giới với Ukraine để yêu cầu phương Tây đáp ứng những đảm bảo về mặt an ninh quốc gia Nga, theo trang tin Business Insider.
Futsal World Cup còn​ 2 bữa tiệc đỉnh cao

Futsal World Cup còn​ 2 bữa tiệc đỉnh cao

(PLO)- FIFA futsal World Cup 2021 chỉ còn hai trận nữa là kết thúc và đều là những trận đấu hứa hẹn sự gay cấn, hấp dẫn.Trận tranh hạng 3 Brazil - Kazakhstan diễn ra lúc 22 giờ ngày 3-10 và trận chung kết Argentina - Bồ Đào Nha lúc 0 giờ ngày 4-10.