VIDEO: Vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan tranh nhau khoe quốc kỳ trên bục nhận huy chương

(PLO)- Bị chiếm mất vị trí đứng, nữ vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ phải tìm cách giành chỗ để quốc kỳ lên phía trước lá cờ khổng lồ của hai đấu thủ người Kazakhstan.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một vụ tranh giành vị trí khoe quốc kỳ đã xảy ra giữa nữ vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ với hai đấu thủ đến từ Kazakhstan tại lễ trao giải trong khuôn khổ Giải vô địch vật tay thế giới diễn ra ở TP Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, đài RT đưa tin.

Theo đoạn video do ban tổ chức quay lại, hai nữ vận động viên Kazakhstan là Diana Tyukova và Dana Asanova, những người đạt giải nhì và giải ba, đã cố gắng “hạ bệ” đối thủ của họ bằng cách cùng nhau kéo căng lá cờ Kazakhstan cỡ lớn trên bục nhận huy chương.

Hành động này che mất vị trí đứng của nữ vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ Caglayan Derya Ceren, người giành được giải nhất trong giải đấu vật tay hạng cân 50 kg, khiến cô buộc phải “tranh giành” vị trí của mình bằng cách để lá cờ Thổ Nhĩ Kỳ nhỏ hơn lên phía trước lá cờ Kazakhstan khổng lồ.

Khoảnh khắc nữ vận động viên Thổ Nhĩ Kỳ "tranh giành" vị trí để quốc kỳ với hai đấu thủ người Kazakhstan. Nguồn: TELEGRAM

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Kazakhstan sau đó đã lên tiếng xin lỗi và cùng ban tổ chức khẳng định “khoảnh khắc như vậy cho thấy tinh thần cạnh tranh giữa các vận động viên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa hai đoàn Kazakhstan và Thổ Nhĩ Kỳ”.

Giải vô địch vật tay thế giới diễn ra từ ngày 14 đến 23-10, với sự tham gia của hơn 1.700 vận động viên đến từ 50 quốc gia.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm