Khả Như và Huỳnh Lập xác nhận làm MC 'Bộ 3 siêu đẳng' mùa 3

Với sự trở lại lần này, khán giả sẽ được chứng kiến những màn “chị tung em hứng” cực lầy lội nhưng cũng không kém phần “xéo sắc” và dễ thương của bộ đôi Huỳnh Lập, Khả Như với vai trò MC.

Huỳnh Lập, Khả Như với vai trò MC  trong chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3. Ảnh: CTCC

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đang được khán giả yêu thích như: Will, Jun Vũ, Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc, Lê Nhân, Chí Thiện, Bạch Công Khanh, Yến Trang, Bùi Công Nam, Ái Phương, Mâu Thủy, Châu Đăng Khoa,…

Trở lại chương trình Bộ 3 siêu đẳng lần này với một vai trò mới, Huỳnh Lập chia sẻ khi đứng ở vị trí MC, được đồng hành cùng ê-kíp mới hiểu được quy trình chuẩn bị cho một gameshow phải bỏ ra nhiều công sức như thế nào.

Theo như lời nam diễn viên thì điều quan trọng của một người MC nằm ở sự hoạt ngôn, tiếp sau đó là sự tự nhiên, thân thiện và cách xử lý tình huống phát sinh trong lúc ghi hình. Tuy nhiên, anh vẫn mong rằng với sự cố gắng, chân thành của mình sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị.

Diễn viên Huỳnh Lập.

Bộ 3 siêu đẳng là một gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời, nên cả người chơi và khán giả cũng sẽ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Nếu không thể đưa ra đáp án chính xác, người chơi sẽ phải chịu một trận mưa bóng nhựa trút xuống đầu cho đến khi chìm trong căn phòng đầy bóng thì phần thi mới kết thúc.

Tuy nhiên, những chiếc ghế bí mật sẽ “cứu cánh” cho khách mời nếu họ chọn được cho mình một chiếc ghế thật cao trước khi bước vào “căn phòng thử thách”, nếu chọn phải chiếc thảm hoặc ghế thấp hơn thì thời gian bị “loại trừ” càng nhanh.

Nếu như ở hai mùa trước, mỗi khách mời của từng đội sẽ lần lượt bước vào “căn phòng thử thách” để trả lời câu hỏi thì đến mùa này sẽ có sự thay đổi thú vị hơn.

Vòng đầu tiên, một thành viên của mỗi đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau, nếu đội nào trả lời đúng thì đội “đối thủ” sẽ phải nhận cơn mưa bóng đổ lên đầu. Vòng thứ 2 sẽ là sự đối đầu của 4 thành viên còn lại của hai đội với “luật chơi” như vòng 1.

Biểu cảm vui nhộn của khách mời sau khi nhận hình phạt.

Còn vòng cuối cùng, cả 3 thành viên của từng đội sẽ vào “căn phòng thử thách”, đội kia sẽ phải tạm “lánh mặt” và chơi sau. Ở vòng này, hai đội chơi trong lúc xem tiết mục có thể có 1 số yếu tố “gây nhiễu” như dựng tấm che trước mặt, ôm nhau đứng 1 chân trên ghế,....

Ngoài ra, chương trình ở mùa 3 còn có điểm đặc sắc là trong mỗi tập sẽ có 1 tiết mục trình diễn của một nghệ sĩ “gạo cội” với các tác phẩm gắn liền với tên tuổi của họ. Điều này nhằm tri ân, vinh danh những cống hiến của họ cho nền nghề thuật nước nhà.

Những chia sẻ của Khả Như và Huỳnh Lập về sự kết hợp tại Bộ ba siêu đẳng. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 1 chương trình Bộ ba siêu đẳng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 6-5 trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm