Với việc đơn thân độc mã đảm nhận vai trò dẫn dắt tại Bộ ba siêu đẳng mùa 2, giọng ca Truyền thái y Ngô Kiến Huy  thừa nhận không chuẩn bị gì trước khi đến với chương trình. Anh chỉ sử dụng những thứ vốn có của mình để mang đến với khán giả.

Chàng ca sĩ cũng không quên cảm ơn chương trình vì đây cũng là cơ hội để anh gặp gỡ nhiều anh chị nghệ sĩ sau thời gian dài cách ly xã hội.

Ngô Kiến Huy làm MC Bộ ba siêu đẳng mùa thứ 2  - ảnh 1Ngô Kiến Huy trở lại với vai trò MC. Ảnh: Chương trình 

Tiết lộ với ekip chương trình những ngày thực hiện cách ly xã hội tại nhà, Ngô Kiến Huy cho rằng đây là cơ hội để cho bản thân sạc thêm năng lượng sau thời gian dài chạy show.

Chàng Bắp chia sẻ: “Lúc đầu có cảm thấy chán vì Huy đã quen với việc hoạt động liên tục với nhiều lĩnh vực, gần như không có ngày nghỉ.

Nhưng dường như, đây cũng là khoảng thời gian cần thiết cho mình nghỉ ngơi, ngẫm lại mọi thứ và tiếp tục chinh chiến”.

Chia sẻ tại hậu trường, nam MC tiết lộ thú vị khi ở nhà: “Huy ở nhà nấu ăn, chơi với mèo và đọc kịch bản phim mới Huy sắp tham gia cũng như thu âm tại gia ca khúc mới”.

Ngô Kiến Huy làm MC Bộ ba siêu đẳng mùa thứ 2  - ảnh 2

Được biết trước đó, Ngô Kiến Huy quyết định giảm cân để làm mới mình, mặc dù sở hữu thân hình săn chắc nhưng dạo gần đây Ngô Kiến Huy khiến dân tình khá lo lắng với những hình ảnh gầy gò của mình trên trang cá nhân.

Cũng xuất hiện tại phim trường với thân hình trơ xương và đôi chân chẳng khác nào tăm que, nam MC tiết lộ chiến tích của mình khi giảm được 10 kg kể từ ngày quyết định giảm cân.

Chàng Bắp chia sẻ: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế "vèo" một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10 kg luôn”.

Ngô Kiến Huy làm MC Bộ ba siêu đẳng mùa thứ 2  - ảnh 3Các khách mời tham gia chương trình mùa đầu tiên. Ảnh: Chương trình 

Tại trường quay Bộ ba siêu đẳng mùa 2, dù với thân hình tưởng chừng thiếu sức sống nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tràn đầy năng lượng và đủ sức để có những màn tung hứng với các nghệ sĩ khách mời lắm chiêu.

Với việc giữ fomat đầy vui nhộn và hồi hộp ở mùa đầu tiên, Bộ ba siêu đẳng trở lại mùa 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục thú vị. Họ đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả, khi có sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy và dàn khách mời khủng của năm nay.

Ngô Kiến Huy làm MC Bộ ba siêu đẳng mùa thứ 2  - ảnh 4

Được biết, Bộ ba siêu đẳng là một gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời nên không chỉ MC mà cả người chơi cũng sẽ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Ngoài ra, căn phòng thử thách cũng chính là điểm nhấn của chương trình.

Nếu không thể đưa ra đáp án chính xác, người chơi sẽ phải chịu một trận mưa bóng nhựa trút xuống đầu cho đến khi chìm trong căn phòng đầy bóng thì phần thi mới kết thúc.

Đón xem tập đầu tiên Bộ ba siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Năm, 21-5 trên kênh VTV3.