Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai

(PLO)- Đứng trước quy luật khắc nghiệt "càng làm càng chán" của nhiều series phim nổi tiếng Hollywood, Hotel Transylvania lại thể hiện sức bền đáng ngạc nhiên khi đều đặn ra các phần mới với nội dung phong phú và… chẳng giống ai. 

Khi đem lên bàn cân so sánh thì mỗi phần trong series phim Hotel Transylvania (Khánh sạn huyền bí) đều thực sự "một chín một mười", không hề nhàm chán như của các phần trước.

Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai ảnh 1
Hội ma quỷ đi nghỉ mát bằng chuyến bay hạng thương gia "rởm"

Clip review các phần:

Tiếp nối những “quả ngọt” thu lượm từ 2 phần trước, phần 3 của Hotel Transylvania đang là một trong những bộ phim được đón chờ nhất trong mùa hè 2018. Để chứng minh sức sáng tạo bền bỉ, không hề mai một qua các phần, ekip sản xuất cũng đã đều đặn tung ra các teaser, trailer tới người yêu điện ảnh.

Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai ảnh 2

Trong phần mới này, bối cảnh phim được thay đổi triệt để, hoàn toàn thoát ly khỏi không gian vốn dĩ rất quen thuộc và gò bó của khách sạn huyền bí. Thay đổi mang tính “cách mạng” này được xem là mảnh đất màu mỡ giúp các ý tưởng sáng tạo sinh sôi, phát triển. Bằng chứng là từ kỳ nghỉ hạng sang lênh đênh biển nước này mà hội quái đã có hàng loạt biểu cảm, phản ứng vừa phấn khích vừa “khó đỡ” đốn tim khán giả.

Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai ảnh 3

Hội quái thân thuộc với khán giả gồm ngũ quái huyền thoại Mummy mập ú, Frankenstein rơi não, Griffin tàng hình, Blobby say sóng, Sói già “vỡ kế hoạch” Wayne sẽ tiếp tục đồng hành, mở tiệc và phá sóng hội nghị, quân sư quạt mo cho bá tước Drac theo cách có phần lạc hậu, cổ điển nhưng chân thành.

Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai ảnh 4

Không dừng lại ở đó, phần 3 còn đem đến một tuyến nhân vật mới toanh – nữ thuyền trưởng du thuyền, tuy mưu mô nhưng ngoại hình lại rất bắt mắt và có kỹ năng “thả thính” thần sầu. Đây cũng là nhân vật cốt lõi tạo nên cao trào cho phần phim sẽ ra rạp sắp tới nên những thông tin teaser về nhân vật dù mới chỉ được “bỏ nhỏ” nhưng cũng đủ khiến các fan đứng ngồi không yên, thậm chí còn rất kỳ vọng vào một tình yêu đơm hoa chớm nở ở tuổi xế chiều cho bá tước Dracula.

Khách sạn huyền bí 3: Nội dung phong phú và… chẳng giống ai ảnh 5

Có thể nói từ khi ra phần phim đầu tiên, ekip sản xuất đã vạch ra kế hoạch dài hơi nhằm phát triển cả 1 serie với hệ thống nhân vật vệ tinh cho Hotel Transylvania. Và thực tế cho thấy Hotel Transylvania đã được đầu tư thực sự nghiêm túc về mặt hình ảnh và nội dung khiến khán giả luôn cảm thấy hài lòng và cái tên “Hotel Transylvania” đang trở thành một thương hiệu đáng tin cậy tại Hollywood. Sự thành công ngày càng rực rỡ của serie đã là bảo chứng chắc chắn cho sản phẩm ra mắt sắp tới.

Khách Sạn Huyền Bí dự kiến khởi chiếu ngày 13-7-2018.