Khánh Hiền 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bất ngờ tái xuất

Khi các cụm rạp lớn tại Việt Nam hoạt động trở lại sau hơn một tháng giãn cách xã hội, nhiều dự án điện ảnh trong nước cũng bắt đầu công bố thông tin và thời điểm khởi chiếu.

 Teaser trailer bộ phim "Tôi là não cá vàng".

Ngoài các tác phẩm mang màu sắc ly kỳ đã nhá hàng trước đó như Tiệc trăng máu, Bằng chứng vô hình hay Song song, Tôi là não cá vàng cũng là một cái tên nổi bật nhờ sở hữu dàn diễn viên chất lượng, đồng thời đánh dấu lần tái xuất đáng trông đợi của Khánh Hiền - ngọc nữ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015) năm nào.

Khánh Hiền 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bất ngờ tái xuất  ảnh 1

Hình ảnh trong phim. Ảnh: Phát hành phim

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhà thiết kế thời trang (Khánh Hiền). Mặc dù rất tài năng nhưng nàng ta lại mắc phải căn bệnh Alzheimer (sa sút trí tuệ), khiến bản thân luôn quên trước quên sau.

Xuyên suốt teaser trailer đầu tiên, khán giả dễ dàng thấy được căn bệnh đó đã đẩy cô ấy vướng vào hàng loạt rắc rối: từ nấu nước nhưng quên tắt bếp, nhớ nhầm chủ đề bộ phác thảo, hay quên béng tên quán mình từng hẹn gặp với nhỏ bạn thân (Thu Trang).

Khánh Hiền 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bất ngờ tái xuất  ảnh 2

Thu Trang tham gia bộ phim "Tôi là não cá vàng".

Đỉnh điểm, do chẳng thể chịu nổi cái tính nhớ nhớ quên quên ở nàng ta, anh chồng tương lai (Tuấn Trần) đã thẳng thắn đề nghị từ hôn.

Đau khổ và suy sụp, cô tình cờ gặp gỡ chàng nhiếp ảnh gia có hành tung bí ẩn (La Thành).

Kỳ lạ thay, dẫu biết rõ bệnh tình của đối phương, anh ta vẫn quyết định tỏ tình, thậm chí tuyên bố sẵn sàng lấy nhà thiết kế làm vợ.

Căn cứ theo teaser poster, bộ phim sẽ mang tới mối tình tay ba đầy kịch tính giữa ba nhân vật này.

Tôi là não cá vàng là tác phẩm chiếu rạp thứ tư mà diễn viên Khánh Hiền góp mặt.

Được đạo diễn Victor phát hiện và mời tham gia dự án Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Khánh Hiền nhanh chóng khẳng định thực lực và ghi điểm mạnh mẽ với khán giả đại chúng qua nhân vật chị Vinh.

Khánh Hiền 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bất ngờ tái xuất  ảnh 3

Tuấn Trần tham gia bộ phim.

Khánh Hiền đã tham gia các phim:Taxi, Em tên gì? (2016), Có căn nhà nằm nghe nắng mưa (2017), đồng thời nơi màn ảnh nhỏ cùng các tác phẩm Bản sao nguy hiểm (2015), Những đóa quân tử lan (2016).

Lần này, cô hứa hẹn sẽ mang đến màn diễn xuất tròn trịa khi đảm nhận vai chính điện ảnh đầu tay nơi Tôi là não cá vàng.

Khánh Hiền 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bất ngờ tái xuất  ảnh 4

Kiều Minh Tuấn trong phim.

Chưa kể, đứa con tinh thần của đạo diễn Lê Hướng Nam còn gây chú ý nhờ các gương mặt cực kỳ thực lực gồm Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, NSƯT Mỹ Uyên, La Thành, Tuấn Trần…

Trước lúc tái ngộ khán giả trong Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử vào cuối năm nay, đại tỉ Thu Trang sẽ khiến tất cả bật cười nghiêng ngả bởi những màn tư vấn tình yêu, đá xéo bá đạo tại tác phẩm này.

Tuy sở hữu mô típ hài hước, lãng mạn khá quen thuộc nhưng Tôi là não cá vàng vẫn hứa hẹn làm người xem bất ngờ với các nút thắt đang còn bỏ ngỏ.

Thân thế chàng nhiếp ảnh gia kia ra sao, anh ta tiếp cận nhà thiết kế xinh đẹp vì mục đích gì khác? Mọi chuyện sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

Cư dân mạng chế poster phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'
Cư dân mạng chế poster phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

(PLO)- Cộng đồng mạng đang hào hứng với trào lưu chế ảnh vui dựa trên poster bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ được chuyển thể từ tập truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?