Khánh Phương cà khịa Hải Yến Idol tiếng nói không có trọng lượng?

Tập 23 Chọn đâu cho đúng mùa 2 là cuộc đối đầu giữa ca sĩ Khánh Phương và Hải Yến cùng gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Với vai trò đội trưởng, Hải Yến và Khánh Phương sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt bốn thành viên trong đội cùng vượt qua các vòng thi, chinh phục giải thưởng của chương trình.

MC Ngô Kiến Huy. Ảnh: CTCC

Sau màn chào hỏi hát múa của các thành viên trong đội Hải Yến sau đó cũng xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì dành hết những lời khen ngợi cho các thành viên trong đội của mình, nữ ca sĩ lại lên tiếng chê đồng đội khi sở hữu giọng hát có phần quá chênh, phô.

Trước những lời thẳng thắn này của Hải Yến, Ngô Kiến Huy ngay sau đó khéo léo cứu cô. Anh cho rằng sự hiện diện của nữ ca sĩ có thể góp giọng, cải thiện khả năng ca hát của các đồng đội.

Ca sĩ Hải Yến (giữa).

Trong lượt thi đầu tiên, đứng trước câu hỏi liên quan đến chủ đề điện ảnh Việt Nam, Hải Yến gần như nắm chắc phần thắng khi biết được đáp án.

Mặc dù ra sức kêu gọi đồng đội nghe theo sự lựa chọn của mình nhưng dường như vô vọng. Kết quả các thành viên còn lại đều tự ý đưa ra quyết định của mình mà không hề cân nhắc đến gợi ý của Hải Yến.

Chính điều này, Khánh Phương liền lên tiếng trêu chọc nữ khách mời vì cho rằng lời nói của cô trong vai trò đội trưởng không có trọng lượng.

Đội của ca sĩ Khánh Phương.

Tương tự, ở lượt thi thứ hai của đội Hải Yến tiếp tục bị đàn anh chê trách. Phản ứng trước điều này, Hải Yến đành chọn cách im lặng trước đàn anh. Tuy nhiên, Hải Yến có cơ hội đáp trả đàn anh khi Khánh Phương gặp trường hợp tương tự bị đồng đội lôi kéo vì không thể quyết định trước câu hỏi quá khó.

Phản ứng trước lời lẽ trả đũa của đàn em, Khánh Phương dường như không vui. Nghe xong, Hải Yến tiếp tục im lặng chờ đợi kết quả của đội Khánh Phương từ MC Ngô Kiến Huy.

Tại chương trình Chọn đâu cho đúng, cả hai đội sẽ phải trải qua hai vòng thi đầy cam go. Với những gói câu hỏi càng khó dần, buộc đội trưởng và các thành viên trong đội tìm ra những chiến thuật hợp lí để đưa ra đáp án chính xác.

Trả lời sai, chiếc két sắt khổng lồ sẽ đổ sập và tương ứng các thành viên trong đội sẽ bị loại khỏi chương trình. Đội còn giữ được các thành viên sau khi trải qua hai vòng sẽ tiến bước vào vòng đặc biệt nhằm chinh phục phải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Đón xem tập 23 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 2-8 trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".