Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã

Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 1Vẻ mặt đáng yêu của một con cú trắng ở Ontario, Canada. Bức ảnh của Edward Kopeschny. (Nguồn: Barcroft Media)

Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 2Alexander Pfeiffer chụp ảnh chú ngựa lắc đầu ở Đức. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 3Những chú chim cánh cụt 'mất đầu' của Charles Kinsey. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 4Những con chim biển trên quần đảo Farne. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 5Nụ cười khó hiểu của một con báo ở Nam Phi. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 6Gia đình sóc đáng yêu ở Canada. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 7Khuôn mặt thất thần của con bồ nông ở Hy Lạp khi đánh rơi miếng mồi. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã ảnh 8Con hươu cao cổ ở Botswana thư giãn khi được những chú chim "bới sâu". (Nguồn: Barcroft Media)

Theo HUY ĐỒNG (VIETNAM+)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm