Khởi tố tài xế gây náo loạn đường phố Vũng Tàu sau khi 'phê' ma túy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi dùng ma túy, Tùng lái xe gây náo loạn cảng dầu khí, nhiều tuyến đường khác trước khi bị công an khống chế, tạm giữ.

Ngày 18-10, công an TP. Vũng Tàu đã khởi tố bị can Nguyễn Duy Tùng (38 tuổi, ngụ phường Nguyễn An Ninh) về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3 giờ 15 phút ngày 16-10 sau khi sử dụng ma túy đá, Tùng không làm chủ được bản thân nên đã điều khiển ô tô 72A- 426.92 chạy tông vào cổng chắn công ty TNHH Dịch vụ cơ khí Hàng hải PTSC (đường 30/4 phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu).

ZKhởi tố tài xế gây náo loạn đường phố Vũng Tàu sau khi 'phê' ma túy ảnh 1
Xe của Tùng chạy trong cảng PTSC-Ảnh: NV

Sau đó, Tùng tiếp tục lái xe chạy vòng vòng trong khu vực cảng của công ty, bật loa to, gào thét trong xe khiến các công nhân đang thi công ca đêm hoảng sợ.

Khởi tố tài xế gây náo loạn đường phố Vũng Tàu sau khi 'phê' ma túy ảnh 2

Tùng lái xe mở cửa ghế lái trên đường Nguyễn Thái Học, ngang qua công an TP.Vũng Tàu-Ảnh:Clip

Tùng sau đó lái xe lao ra ngoài đường, di chuyển trên nhiều tuyến phố trong tình trạng "đánh võng", cửa xe ghế lái mở, khiến nhiều người đi đường khiếp sợ né tránh.

Sau đó, công an TP Vũng Tàu đã tổ chức chặn, khống chế tạm giữ Tùng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.