Không kèn không trống MV này vẫn lọt top trending

Em về đi em được thực hiện bởi ê kíp quen thuộc từ MV trăm triệu views như: Sáng tác bởi Đạt G – Trịnh Đình Quang (mixer), đạo diễn Khoa Nguyễn (thành viên trong HomieBoiz có đóng góp không nhỏ trong sự thành công của loạt sản phẩm: Người lạ ơi, Chuyện tình tôi, Tình nhân ơi, Đừng quên tên anh…).

Không kèn không trống MV này vẫn lọt top trending ảnh 1Hoa Vinh cho biết trước giờ bản thân chưa bao giờ làm những việc này mặc dù gương mặt đậm chất “hổ báo”.

Ngay khi vừa ra mắt, Em về đi em được phát hiện hình ảnh, dòng nhạc, phong cách đều khá giống với MV trăm triệu view Đừng quên tên anh. Chính Hoa Vinh cũng thừa nhận điều này, tuy nhiên kịch bản Em về đi em đều là ý đồ của đạo diễn Khoa Nguyễn. Bối cảnh được diễn ra trong khu phố Hong Kong cũng như lấy đề tài giang hồ vào MV và những cảnh hành động của Hoa Vinh phải quay đi quay lại khá nhiều lần. 

Không kèn không trống MV này vẫn lọt top trending ảnh 2Với chi phí gần 500 triệu tuy không quá lớn nhưng đây đều lấy từ catxe chạy show cũng như trút tiền túi để đầu tư cho sản phẩm “Em về đi em” thật sự chỉn chu, nghiêm túc và giới thiệu tới khán giả.

Khác hẳn với những lần ra mắt ồn ào trước đây, Em về đi em lại có phần âm thầm lặng lẽ hơn dù MV đậm chất “giang hồ”. Với sự trở lại này, Hoa Vinh mong muốn không còn được gọi là “hiện tượng livestream” mà anh sẽ tập trung nhiều hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Không kèn không trống MV này vẫn lọt top trending ảnh 3

Thậm chí, giọng ca Đừng quên tên anh hiểu rõ nếu không sử dụng một chút “chiêu trò” thì sản phẩm của anh khó lòng nào gây chú ý với khán giả được tuy nhiên năm 2019 chính là sự khởi đầu mới của Hoa Vinh và anh chấp nhận việc đi “chậm lại”. Bên cạnh đó, Hoa Vinh cũng tiết lộ ở sản phẩm tiếp theo của mình sẽ mang màu sắc tươi sáng hơn..khi anh quá chán với những câu chuyện tình sầu thảm, bi luỵ như Đừng quên tên anhEm về đi em.

Xem thêm bài viết:-- 
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?