Không phát gạo tại nhà, Ngọc Sơn làm gì dịp sinh nhật?

Ngày 26-11, danh ca Ngọc Sơn chính thức bước sang tuổi 52.

Năm 2019, nam danh ca cùng các học trò của mình đã phát 10 tấn gạo cùng số tiền hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo. Tuy nhiêu năm nay anh không làm như vậy nữa.

Anh tiếp tục gửi gạo tới nhiều địa chỉ tin cậy trong dịp sinh nhật mình. 

Dừng phát gạo, phát quà tại nhà riêng nhưng điều này không có nghĩa là Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động từ thiện hàng năm.

Trong năm 2020, nam danh ca có nhiều hoạt động thiện nguyện như phòng chống dịch COVID-19, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Trong dịp sinh nhật năm nay, anh tiếp tục gửi 100 triệu và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Ngoài ra, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác.

Trong ngày 26-11, ngay sau khi tham dự buổi công bố Giải thưởng Quả bóng vàng 2020, anh nhanh chóng có mặt ở địa điểm phát gạo và trao tiền cho Mái ấm Thiện Duyên.

Ngọc Sơn xúc động khi được các bé hát tặng chúc mừng sinh nhật.

Tại đây, chứng kiến hàng chục bé mồ côi quây quần, tặng bánh kem và hát vang ca khúc mình sinh nhật mình, anh rơi nước mắt. Tiếng hát trong trẻo, nét hồn nhiên của các bé khiến Ngọc Sơn cảm thấy ấm áp vô cùng.

Hoàn thành những lịch trình này, nam danh ca chính thức trở về Vũng Tàu đón sinh nhật bên gia đình. Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đón tuổi mới tại nhà em trai. Ngọc Sơn cho hay đó cũng là nguyện vọng của mẹ anh khi bà dần phục hồi khỏi cơn bạo bệnh và ca phẫu thuật.

Ngọc Sơn bên gia đình và bạn bè, học trò...

“Mẹ nói rằng chỉ muốn có một buổi tiệc nho nhỏ để gia đình, người thân quây quần mừng sinh nhật cho Ngọc Sơn”- nam danh ca tâm sự.

Sinh nhật tuổi 52 của Ngọc Sơn kết thúc trọn vẹn bên những người thân yêu của mình: mẹ, em trai, đồng nghiệp, những người học trò…

Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ, thực hiện được mong muốn của mẹ chính là món quà vô giá mà một nghệ sĩ bước qua tuổi 52 như Ngọc Sơn vẫn còn có được.

Một số hình ảnh trong ngày sinh của danh ca Ngọc Sơn:

Sinh nhật bên mái ấm thiện nguyện.

Không nhận lịch biểu diễn trong ngày sinh nhật, nhưng với tình yêu bóng đá, anh đã dành thời gian tham dự Quả bóng vàng.

Sinh nhật tuổi 52 đáng nhớ của danh ca Ngọc Sơn. 

Bạn bè, học trò tới chúc mừng anh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm