Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi

Trong tập mới nhất Đối mặt cảm xúc, MC Quyền Linh tâm sự: “Có những buổi Linh thực sự đau lòng và buồn đến khắc khoải với câu chuyện của nhân vật nhưng Linh phải cố làm chủ cảm xúc của mình”.

Tuy nhiên, MC Quyền Linh cũng tự nhận mình là người giỏi kiểm soát cảm xúc. Nghe vậy, Kiều Linh đã dành cho anh lời khen và sự ngưỡng mộ bởi theo như nữ diễn viên chia sẻ thì cô là một người rất dở làm chủ cảm xúc của mình.

Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi ảnh 1
MC Quyền Linh. Ảnh: BEE

Thấy Kiều Linh bày tỏ như vậy thì MC Quyền Linh bật cười nói: “Anh chỉ làm chủ cảm xúc của mình khi trên sân khấu thôi, ngoài đời đôi khi lại không làm được".

Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi ảnh 2

Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: BEE

MC Quyền Linh cho rằng đạo diễn Lê Hoàng là người kiểm soát cảm xúc rất tốt. Ngay lập tức bị Lê Hoàng lên tiếng phản đối: “Tôi là người không làm chủ được cảm xúc và hay hành động một cách bồng bột, nông nổi, không biết kìm nén, cân nhắc trước khi hành động”.

Câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này là sự giãi bày của một người con dâu đối với mẹ chồng. Cô mong muốn sẽ có một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc với gia đình chồng nên luôn tìm cách để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng thân thiết hơn.

Cô vui khi mẹ chồng vui và buồn theo nỗi buồn của mẹ chồng nhưng kết quả lại không như cô mong muốn khi có chuyện gì không hài lòng mẹ chồng đều giấu không nói trực tiếp với cô mà lại kể cho người khác.

Mẹ không thương, chồng không hiểu khiến cô cảm thấy không còn chỗ nào để nương tựa và thấy bức bí trong chính ngôi nhà của mình.

Lắng nghe đoạn cảm xúc của nhân vật, cả ba cố vấn đều đồng tình với việc nàng dâu này là một người khéo léo trong cách ăn nói vì họ cảm nhận được nhiều nỗi niềm chất chứa trong giọng nói nhưng lời lẽ lại vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.

Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi ảnh 3

Tiến sĩ tâm lý Linh Trang (ảnh) bày tỏ: “Em băn khoăn không hiểu một nàng dâu có sự khéo léo như vậy lại có những phát sinh không mong muốn với mẹ chồng”.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng chia sẻ, anh từng sống ở miền Bắc một thời gian khá dài nên cũng hiểu được một phần nào đó tính cách cũng như văn hóa của những cô con dâu miền Bắc.  

Đồng tình với cảm nhận của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Kiều Linh cũng cho rằng cô gái này đang gặp phải vấn đề lớn trong cuộc sống với gia đình chồng.

Nghe Kiều Linh nói vậy, MC Quyền Linh lại cho rằng đàn em của mình đang lo xa vì các bà mẹ chồng bây giờ cũng rất hiện đại, phóng khoáng và rất thương con dâu.

Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi ảnh 4

Kiều Linh. Ảnh: BEE

Câu chuyện tình yêu của diễn viên Kiều Linh và ông xã hơn 20 tuổi là nghệ sĩ Mai Sơn cũng một thời làm tốn không ít giấy mực của báo chí.

Trước khi đến được với nhau, cả hai đã trải qua rất nhiều sự ngăn cấm của gia đình, đặc biệt là mẹ của Kiều Linh.

Tin vào tình yêu và duyên phận, Kiều Linh, Mai Sơn đã vượt qua mọi rào cản để về chung một nhà.

Đã kết hôn được hơn 10 năm, Kiều Linh chia sẻ chưa từng hối hận với lựa chọn của mình và nữ diễn viên luôn cười hạnh phúc mỗi khi nhắc về người chồng hơn 20 tuổi.

Cách đây hai tháng, cô nàng được ông xã tặng cho chiếc xế hộp trị giá hơn năm tỉ đồng khiến cô bất ngờ.

Kiều Linh nói: “Tôi bất ngờ khi chồng nói sẽ tặng chiếc xe mơ ước cho mình. Anh luôn thấu hiểu, cưng chiều tôi dù vợ chồng kết hôn đã hơn 10 năm”.

Kiều Linh chia sẻ phận làm dâu khi lấy chồng hơn 20 tuổi ảnh 5

Với kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của mình, liệu dàn cố vấn có giúp được nàng dâu này giải tỏa được những khúc mắc với mẹ chồng hay không? Kết quả của câu chuyện mẹ chồng nàng dâu này sẽ như thế nào?

Đón xem tập 13 chương trình Đối mặt cảm xúc được phát sóng vào lúc 21 giờ 35 tối nay, 28-8 trên kênh HTV7.