Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi

Thấy Midu có vẻ “hợp cạ”, Kim Tử Long tỏ ra hài lòng khi được nữ diễn viên này về với đội của mình, nhưng anh lại vấp phải sự phản đối của Long Nhật.

Nhất quyết muốn được về chung đội với đàn anh để tạo một cặp “song Long” trong chương trình, Long Nhật đã “dạt” hai nữ khách mời sang một bên để thuyết phục nam nghệ sĩ cải lương này.

Thấy Kim Tử Long mặt đờ ra, Midu liền doạ ý của Long Nhật: “Nhưng mà anh Long có chịu không nữa anh Nhật?”. Tỏ ý từ chối, Kim Tử Long kiếm cớ: “Anh nói cho em nghe nè Nhật, nói đến thi kiến thức thì xem như anh thua rồi đó nghe”.

Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi  ảnh 1

Không mảy may quan tâm, Long Nhật quả quyết muốn đàn anh về chung đội với mình: “Em không muốn anh dài dòng, anh có chịu về với đội của em không?”.

Thấy không thể cản mong muốn người em này, Kim Tử Long đành gật đầu đồng ý. Bất ngờ, ngay sau đó, nam ca sĩ gốc Huế liền “trở mặt”, đòi về chung đội với TiA Hải Châu.

Thích thú vì được về chung đội với Midu và muốn ghi điểm trong mắt nữ diễn viên xinh đẹp này, Kim Tử Long bèn nhường cho Midu thi trước, để cô có thể lựa những câu hỏi thuận lợi hơn: “Anh nói cho em nghe. Giờ anh có chọn câu hỏi nào cũng được, vì đối với anh cái gì cũng dễ hết trơn á”.

Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi  ảnh 2
Long Nhật cảm thấy hứng thú tại chương trình. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, câu nói này vô tình lại mâu thuẫn với lời lẽ trước đó anh nói với Long Nhật là “anh không biết gì cả”.

Tiếp tục mâu thuẫn với lời mình nói, nghệ sĩ Kim Tử Long khi thấy đối thủ TiA Hải Châu nhận được gói câu hỏi quá dễ, mà bản thân lại không có quyền lựa chọn gói câu hỏi khác vì phải thi cuối cùng, nam nghệ sĩ tỏ ra bất bình, yêu cầu hai MC đổi câu hỏi.

Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi  ảnh 3

Thấy đàn anh hơi “khó ở”, Long Nhật ngay sau đó xua tay bảo: “Ủa, chưa có câu hỏi là gì luôn mà anh Long”.

Đáp lại, nam nghệ sĩ lập tức phản ứng, khi cho rằng bản thân không cần nghe câu hỏi cũng biết được đáp án, vì quá dễ.

Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi  ảnh 4

Ngay lúc này, sau khi hai MC đọc xong câu hỏi, nam danh ca lập tức rời khỏi vị trí, chạy ra giữa sân khấu, giậm chân để thể hiện sự tức tối của mình: “Tại sao lại đưa một câu hỏi quá dễ đến như vậy? Tui biết hết trơn hết trọi!”.

Thấy không thể kiểm soát được đàn anh đang quá khích, Quang Bảo ngay sau đối hối thúc TiA Hải Châu chốt đáp án nhanh, để Kim Tử Long ngừng náo loạn trên sân khấu.

Kim Tử Long gây náo loạn khiến Long Nhật sợ hãi  ảnh 5
Hai đội chơi tranh tài gay cấn. Ảnh: BEE

Nhận xét về người đồng đội, Kim Tử Long cũng thừa nhận có Midu là một lợi thế, khi cho rằng nữ diễn viên vừa xinh đẹp, mà còn thông minh, nhạy bén, bù đắp cho khuyết điểm của mình: “Anh có cái tật là nhìn thấy câu hỏi nhanh quá là sẽ bị rối”.

Thậm chí, nam nghệ sĩ cải lương này còn rủ Midu cùng chơi gameshow với mình: “Khi nào em chơi gamehow nhớ nhắc khéo ban tổ chức để mời anh chơi cùng với em nha”. Không dám từ chối, nữ diễn viên đành gật đầu đồng ý.

Đón xem tập 26 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 12 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.