Để người hâm mộ được thưởng thức trọn vẹn chương trình truyền hình trực tiếp trận đấu bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, Vietlott quyết định chuyển chương trình trực tiếp quay số mở thưởng ngày 29-8-2018 từ VTC3 sang VTC2.

Cụ thể: Theo thông báo từ VTC, trận đấu bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc được phát trực tiếp từ 16 giờ trên kênh VTC3 ngày 29-8.

Chương trình tường thuật trận đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam sẽ kéo dài hơn bình thường với phần bình luận sôi nổi của các chuyên gia bóng đá sau trận đấu. Cũng trên kênh VTC3, chương trình quay số mở thưởng của Vietlott được truyền hình trực tiếp từ 18-18 giờ 30.

Tuy nhiên, Vietlott sẵn sàng chuyển kênh trực tiếp chương trình quay số mở thưởng để người hâm mộ được thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc bóng đá lịch sử nước nhà.

Sau khi thống nhất với đối tác VTC, Vietlott quyết định chuyển chương trình quay số mở thưởng chương trình quay số mở thưởng Mega 6/45 ngày 29-8 từ kênh VTC3 sang VTC2.

Vietlott cho biết các chương trình quay số mở thưởng tiếp theo trở lại kênh VTC3 như bình thường. Trong trường hợp thay đổi sẽ có thông báo chính thức.

Ngoài ra, người dân có thể xem tường thuật trực tiếp chương trình QSMT trên:Website chính thức của Vietlott tại http://www.vietlott.vn; Fanpage chính thức của Vietlott tại www.facebook.com/vietlott.vn