2 cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính

Không phải ai cũng sử dụng Messenger để trao đổi công việc, bởi sẽ có người thích xài Zalo, WhatsApp, Telegram… Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ giới thiệu với bạn đọc một số phần mềm hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên máy tính.

1. Rambox

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Rambox cho máy tính (Windows, macOS và Linux) tại địa chỉ http://bit.ly/rambox-pc, nhấn Download For Free và chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng.  

rambox-may-tinh

Tải phiên bản tương ứng với máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Phiên bản miễn phí cho phép bạn quản lý khoảng 99 ứng dụng và dịch vụ OTT khác nhau, đơn cử như Messenger, Gmail, Telegram, WhatsApp... Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ quan tâm đến ứng dụng Zalo, do đó bạn hãy kéo xuống cuối trang và chọn Custom Service. 

them-ung-dung-zalo-vao-rambox

Thêm ứng dụng Zalo và Rambox. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, bạn hãy đặt tên gợi nhớ cho tài khoản, dán liên kết https://chat.zalo.me/ vào mục URL, sau đó nhấn Add Custom Service và đăng nhập bằng thông tin tương ứng. 

Nếu muốn đăng nhập thêm tài khoản Zalo khác, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như trên. Để thay đổi một số thiết lập liên quan đến âm thanh, thông báo..., người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng Rambox ở góc trên bên trái.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo

Quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng lúc. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Franz

Franz có giao diện và cách thức sử dụng khá giống với Rambox, do đó sẽ không khó để bạn làm quen. Mỗi khi có tin nhắn mới, nó sẽ được đánh dấu bằng các con số màu đỏ ngay trên từng dịch vụ, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào từ bạn bè.

Franz hiện đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ https://meetfranz.com/, tương thích với các thiết bị chạy Windows, macOS và Linux.

franz

Franz hỗ trợ khá nhiều ứng dụng phổ biến. Ảnh: MINH HOÀNG

Để thêm tài khoản Zalo, bạn hãy tìm đến mục Custom Website, đặt tên gợi nhớ và dán liên kết https://chat.zalo.me/ vào mục Custom server rồi lưu lại. Sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu tương ứng, thực hiện tương tự cho các tài khoản còn lại. 

them-zalo-vao-franz

Thêm ứng dụng Zalo vào Franz. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc có thể đăng nhiều tài khoản cùng lúc và dễ dàng quản lý tất cả tại một nơi. 

Đọc thêm