2 ứng dụng nâng cấp chất lượng ảnh trên smartphone

1. B612

Khi được ra mắt lần đầu tiên trên hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng B612 đã có hơn 50 triệu lượt tải về (tính từ tháng 5-2015) và trở nên nổi tiếng trên toàn cầu. Ứng dụng này được xếp hạng nhất trong danh mục các ứng dụng chụp ảnh của Google Play tại 16 quốc gia.

Xem thêm: Cách gỡ bỏ phần mềm keylogger trên 460 laptop HP - Nhà nghiên cứu bảo mật Michael Myng vừa phát hiện ra keylogger, phần mềm ghi lại mọi thao tác trên bàn phím, được phát hiện cài sẵn trên 460 mẫu laptop HP bao gồm các dòng EliteBook, ProBook, Pavilion và Envy. 

B612 mang đến cho người dùng thích chụp ảnh selfie các tính năng linh hoạt bao gồm hình ảnh, video và 18 loại hình ghép tiện dụng cùng với 78 hiệu ứng hình ảnh có thể thay đổi dễ dàng. Để chụp ảnh hay quay video selfie, người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác chạm vào màn hình thật đơn giản, chính sự tiện dụng này đã tạo nên "hiện tượng B612" trên toàn cầu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại https://goo.gl/Zxr5en (iOS) hoặc https://goo.gl/T2BycH.

2. Snow

Snow là ứng dụng nhắn tin bằng video khá phổ biến, cho phép người dùng bổ sung thêm các sticker ngộ nghĩnh và hàng loạt hiệu ứng độc đáo. Về cơ bản, cả Snow và B612 đều có cách sử dụng tương tự nhau, do đó sẽ không khó để người dùng làm quen.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng Snow tại địa chỉ https://goo.gl/F50jyz (Android) hoặc https://goo.gl/3KQvVm (iOS).

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Thay pin giúp tăng hiệu suất iPhone? - Một người dùng trên Reddit cho biết iPhone của anh ta bỗng nhiên tăng hiệu suất đáng kể sau khi thay pin. Có hay không việc Apple cố tình làm giảm hiệu suất trên các thiết bị cũ? 

 

Đọc thêm