3 cách xem trận bóng đá giữa Việt Nam gặp Thái Lan

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ tháng 9-2019 đến tháng 6-2020. Các đội bóng nằm trong bảng G đều là những cái tên quen thuộc trong khu vực, đơn cử như Malaysia, Thái Lan, Indonesia và UAE. 

Nhiều lần thất bại trước đội tuyển Việt Nam ở nhiều giải đấu, người Thái rất nóng lòng muốn phục hận và lấy lại vị thế ở Đông Nam Á nên đã không tiếc tiền và chi 100.000 USD cho HLV người Nhật - Akira Nishino.

1. Tivi

Trận đấu tối nay giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình như VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney), VOV1, VOV2, VOV3…

Next Media, đơn vị sở hữu bản quyền cũng đã chấp thuận cho nhiều đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu gồm: VTV5, VTVCab, THVL, HTV, Truyền hình Nhân dân, K+, BTV2, My TV và MyTVNet, Mocha...

2. Máy tính

Để xem trực tiếp trận Việt Nam và Thái Lan tối nay (5-9) cũng như các trận sau này, bạn chỉ cần mở trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera… và truy cập vào một trong các liên kết sau đây:

- VTC2: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC2

- VTC3: https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3

- VTC9: https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC9

- TVNET: http://vn.tvnet.gov.vn/ (dành cho những ai đang ở nước ngoài)

3. Smartphone

Nếu muốn xem bóng đá trên smartphone hoặc tablet, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng VTC Now tại địa chỉ http://bit.ly/vtc-now-1 (Android) hoặc http://bit.ly/vtc-now-2 (iOS). Ứng dụng VTC Now được cung cấp miễn phí trên Google Play và App Store.

Giao diện của chương trình khá đơn giản với các mục chính gồm Nổi bật, Sự kiện, TV/Radio và Gửi video. Ứng dụng cùng cấp khá nhiều video bên lề của đội tuyển Việt Nam cũng như các bộ môn khác. Để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, người dùng chỉ cần kích vào video có tiếp đầu ngữ là [Trực tiếp] hoặc chuyển sang mục TV/Radio ở ngay bên cạnh, tìm đến kênh VTC3 HD.

Đọc thêm