3 thiết bị theo dõi sức khỏe giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua

1. Honor Band 5

Việc theo dõi sức khỏe là điều rất cần thiết trong đời sống hiện nay, khi mà nhiều người chỉ biết chúi đầu vào smartphone và máy tính, ít khi chịu đứng dậy để tập luyện thể thao. Sức khỏe giảm sút, thiếu ngủ trầm trọng chính là nguyên nhân khiến năng suất làm việc của bạn bị suy giảm.

Honor Band 5 nổi bật nhờ khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 50 m, cho phép người dùng bơi lội và theo dõi quá trình luyện tập. Cụ thể, thiết bị có thể ghi lại lượng calo tiêu hao, tính điểm SWOLF, tốc độ, đo khoảng cách, kiểu bơi… từ đó đưa ra những phân tích nhằm cải thiện kỹ năng cho người dùng.

Bên cạnh đó, Honor Band 5 còn hỗ trợ giám sát nhiều môn thể thao khác như chạy trên máy, đạp xe trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi, tập tự do, máy leo dốc… sau đó đưa ra các chỉ số để bạn có được cái nhìn tổng quát về chế độ tập luyện.

 

Ngoài ra, công nghệ TruSeen 3.0 còn giúp theo dõi nhịp tim liên tục 24 giờ, tự động rung lên cảnh báo khi nhịp tim ở mức cao hơn bình thường.

Tất nhiên, thiết bị cũng hiển thị thông báo, cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn, hỗ trợ chụp ảnh từ xa… và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có màn hình AMOLED 0,95 inch, hiển thị tốt kể cả trong điều kiện ánh sáng chói. Honor Band 5 còn sở hữu bộ sưu tập hình nền đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, có thể thay thế trực tiếp trên vòng đeo tay mà không phải thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Nằm trong phân khúc vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu đồng, với nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng sạc mà không cần tháo dây đeo, hỗ trợ đo nồng độ ôxy trong máu, tích hợp cảm biến đo nhịp tim liên tục, lắc để chuyển qua lại giữa các tính năng mà không chạm vào màn hình…, Honor Band 5 là một trong những vòng đeo tay sức khỏe được nhiều tín đồ thể thao yêu thích.

Sản phẩm hiện đang được bán ra với mức giá 799.000 đồng, tuy nhiên trong ngày 9-9, người dùng có thể mua Honor Band 5 trên Lazada với mức giá chỉ 599.000 đồng.

2. Galaxy Fit

Galaxy Fit sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED tương tự Honor Band 5, cho phép người dùng nhận thông báo và trả lời tin nhắn liên tục mà không lo hết pin. Thiết bị có khả năng tự động phát hiện và gợi ý các bài tập luyện theo từng khung giờ trong ngày, chống nước ở độ sâu 50 m.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Galaxy Fit có thể hoạt động liên tục được một tuần chỉ với một lần sạc. Giá bán của sản phẩm hiện tại khoảng 2,49 triệu đồng.

3. Mi Band 4

Mi Band 4 có màn hình AMOLED lớn hơn 39.9% so với thế hệ trước giúp hiển thị được nhiều thông tin hơn, như phần trăm pin, thông tin luyện tập, hay thông báo từ ứng dụng, cuộc gọi...
Màn hình cảm ứng trên Mi Band 4 cũng hỗ trợ thao tác vuốt và chọn trực tiếp trên màn hình tương tự như trên smartphone. Bạn có thể dễ dàng chuyển bài hát, tạm dừng, tăng/giảm âm lượng, nhận thông báo có cuộc gọi tới hoặc từ chối trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Tương tự như các thiết bị ở trên, Mi Band 4 cũng hỗ trợ chống nước ở độ sâu 50 m, tự động xác định kiểu bơi, các chế độ tập luyện (ít hơn Honor Band 5), tính toán lượng calo tiêu thụ. Theo ghi nhận, Mi Band 4 hiện được bán ra với mức giá chỉ 850.000 đồng.

Đọc thêm