5 ứng dụng giúp bạn đạt được mục tiêu trong năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Đặt mục tiêu là một trong những cách để phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống. Dưới đây là những ứng dụng giúp bạn đạt được mục tiêu trong năm 2024.

Theo một cuộc thăm dò mới với 1.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ do YouGov thực hiện, các mục tiêu phổ biến nhất trong năm 2024 là tiết kiệm nhiều tiền hơn, cải thiện sức khỏe thể chất và đơn giản là trở thành một người hạnh phúc hơn. Cho dù mục tiêu của bạn là gì thì vẫn có hàng trăm ứng dụng có thể hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Đặt mục tiêu là cách để phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống trong năm mới. Ảnh minh họa
Đặt mục tiêu là cách để phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống trong năm mới. Ảnh minh họa

1. Gola

Gola là một ứng dụng theo dõi mục tiêu, cho phép bạn nhập vào các mục tiêu cụ thể (hoặc sử dụng các mẫu có sẵn), xem tiến trình bằng biểu đồ, nhận lời nhắc nhở qua thông báo…

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng AI cung cấp lời khuyên để giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh hơn, đồng thời gợi ý một số mục tiêu như “đọc 12 cuốn sách” và “thử ba môn thể thao mới”.

Phiên bản mới nhất của Gola đã bổ sung thêm widget trên màn hình chính để bạn tương tác và theo dõi tiến độ nhanh hơn. Hiện tại ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên App Store, nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao, bạn cần đăng ký với giá 2.99 USD/năm.

ung-dung-gola.jpg

2. PocketGuard

Việc theo dõi thói quen chi tiêu trên nhiều thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng có thể là một thách thức đối với nhiều người. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền, PocketGuard sẽ là một ứng dụng dành cho bạn.

Ứng dụng giúp bạn lập ngân sách, theo dõi việc thanh toán hóa đơn, lịch sử giao dịch... Tính năng In My Pocket cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền có thể chi tiêu.

PocketGuard được cung cấp miễn phí, tuy nhiên, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí trị giá 4.99 USD.

Quản lý chi tiêu và ngân sách với PocketGuard
Quản lý chi tiêu và ngân sách với PocketGuard.

3. SmartGym

SmartGym là huấn luyện viên cá nhân được hỗ trợ bởi AI, giúp bạn tạo ra các thói quen luyện tập dựa trên những thiết bị có sẵn tại nhà hoặc phòng tập. Ứng dụng cho phép bạn xem lịch sử tập luyện hàng tuần, nhịp tim trung bình và lượng calo đã đốt cháy.

Phiên bản miễn phí của SmartGym cung cấp hai thói quen, trong khi bản trả phí (59.99 USD/năm) không giới hạn tính năng.

SmartGym cung cấp hàng trăm bài tập luyện khác nhau. Ảnh: SmartGym
SmartGym cung cấp hàng trăm bài tập luyện khác nhau. Ảnh: SmartGym

4. AppBlock

AppBlock là ứng dụng giúp hạn chế thời gian sử dụng mạng xã hội hoặc các ứng dụng gây nghiện. Theo Data Reportal, người dùng từ 16 đến 64 tuổi dành hơn sáu giờ mỗi ngày trên điện thoại vào năm 2023.

AppBlock giúp giảm thời gian sử dụng thiết bị bằng cách chặn các ứng dụng mà bạn cho là gây mất tập trung. Người dùng có thể đặt lịch tùy chỉnh cho từng ứng dụng để làm việc hiệu quả hơn. Trong thời gian này, bạn không thể mở ứng dụng hoặc bị làm phiền bởi các thông báo.

Ngoài ra, AppBlock còn cung cấp cài đặt kiểm soát của phụ huynh, chế độ nghiêm ngặt và thống kê sử dụng.

Giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng gây nghiện với AppBlock.
Giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng gây nghiện với AppBlock.

5. Sunnyside

Nếu bạn đang tìm cách hạn chế việc uống rượu bia trong năm nay thì Sunnyside sẽ là ứng dụng phù hợp. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi lượng đồ uống có cồn mà bạn tiêu thụ mỗi tuần, cũng như gửi lời nhắc qua SMS, trò chuyện với cộng đồng Sunnyside…

Sunnyside cho phép bạn sử dụng thử 15 ngày miễn phí, và phí đăng ký một năm là 99 USD (chỉ ).

Ứng dụng Sunnyside giúp bạn hạn chế lượng đồ uống có cồn. Ảnh: Sunnyside
Ứng dụng Sunnyside giúp bạn hạn chế lượng đồ uống có cồn. Ảnh: Sunnyside

Đọc thêm