Bộ vi xử lý mạnh nhất trong lịch sử PC của Intel

Bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition có khả năng xử lý dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ trước, mang đến trải nghiệm 4K sống động. Đây cũng là con bài của Intel trong việc hỗ trợ các trò chơi thực tế ảo hiện nay.

Người dùng có thể chỉnh sửa, sáng tạo các hiệu ứng, quan sát quá trình chuyển đổi và làm nhiều việc cùng lúc dễ dàng. Theo bài đánh giá hiệu năng, Core i7 Extreme cho thời gian render video 360 độ nhanh hơn gấp đôi vi xử lý i7 hiện tại. 

Bộ nhớ đệm Intel Smart Cache có dung lượng lên đến 25MB, tăng tốc độ cải thiện khả năng phản hồi và giảm thời gian khởi động. Dòng xử lý Intel Core i7 69xx/68xx cũng được mở khóa ép xung, một tính năng quan trọng dành cho các tín đồ thêm tài nguyên và công cụ để đưa hệ thống đến giới hạn đỉnh điểm.

Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam đang trình bày về Intel Core i7 Extreme Edition

Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam đang trình bày về Intel Core i7 Extreme Edition.

Ông Trần Đức Trung - Tổng giám đốc của Intel Việt Nam cho biết: “Intel Core i7 Extreme Edition là bộ vi xử lý được thiết kế không chỉ giúp người dùng thực hiện đa nhiệm mà còn có thể xử lý tốt các siêu đa nhiệm khác. Giờ đây, người dùng có thể nâng cấp hệ thống của mình mạnh mẽ hơn, để đạt đến một hiệu suất hoạt động và trải nghiệm tổng thể cao nhất.”

Intel tổ chức sự kiện trình diễn PC "độ" 

PC "độ" tại sự kiện Intel PC Extreme

PC "độ" tại sự kiện Extreme PC Master Expo.

PC "độ" tại sự kiện Extreme PC Master Expo.

Bên cạnh việc ra mắt bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition, Intel cũng tổ chức Triển lãm về máy tính cá nhân mang tên Extreme PC Master Expo để trưng bày một loạt những chiếc máy tính cá nhân độc đáo, bên cạnh đó còn có sự đồng hành của nhiều thường hiệu công nghệ như MSI, ASUS, GIGABYTE, CORSAIR, INWIN, VIEWSONIC...

 

Đọc thêm