Cách chặn tài khoản TikTok bất kỳ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, không phải tất cả các nội dung trên TikTok đều thực sự hữu ích. Làm thế nào để chặn tài khoản TikTok bất kỳ?

Cách chặn tài khoản TikTok bằng điện thoại

Nếu thấy xuất hiện các nội dung, video độc hại hoặc không phù hợp trên nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể chặn tài khoản TikTok của họ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng TikTok trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store. Tiếp theo, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và chọn tài khoản TikTok cần chặn, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải và chọn Block (chặn).

TikTok yêu cầu mật mã iPhone để làm gì?

TikTok yêu cầu mật mã iPhone để làm gì?

(PLO)- Theo một số thành viên trên diễn đàn Reddit, bỗng nhiên ứng dụng TikTok yêu cầu mật mã iPhone để tiếp tục sử dụng, điều này khiến người dùng cảm thấy không an toàn.

Cách chặn tài khoản TikTok trên điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG
Cách chặn tài khoản TikTok trên điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp muốn bỏ chặn ai đó trên ứng dụng TikTok, bạn hãy quay lại hồ sơ TikTok của người bị chặn và nhấn Unblock (mở khóa).

Cách chặn các tài khoản độc hại trên TikTok bằng máy tính

Giống như trên điện thoại, bạn có thể chặn các tài khoản TikTok độc hại bằng máy tính chỉ với vài thao tác.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang web tiktok.com, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm đến tài khoản TikTok độc hại cần chặn, nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Block (chặn), xác nhận lại một lần nữa khi được hỏi.

Cách chặn tài khoản bất kỳ trên TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG
Cách chặn tài khoản bất kỳ trên TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Để bỏ chặn người dùng TikTok, bạn hãy quay lại hồ sơ của họ, bấm vào biểu tượng ba chấm và chọn Unblock (mở khóa).

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm