Cách chuyển tiền cho bạn bè thông qua tin nhắn Zalo

Cụ thể, bạn sẽ có thể tra cứu số dư tài khoản ví điện tử ZaloPay, liên kết ngân hàng và thực hiện một số dịch vụ như thanh toán bằng QR Code, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền 3/4G ngay trong ứng dụng Zalo. 

Đặc biệt, trong khung chat Zalo, người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng cho bạn bè mà không lo tốn phí. Toàn bộ các giao dịch này đều do ZaloPay xử lý, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS và các quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Tính năng chuyển tiền trực tiếp giữa người dùng với nhau đang là xu hướng trên thế giới và được triển khai mạnh mẽ bởi các ứng dụng lớn như Venmo, Zelle, Facebook Messenger, WhatsApp, Kakaotalk, Square Cash…

Tại thị trường Việt Nam, ZaloPay là đơn vị tiên phong và có lợi thế rõ nét nhất để phát triển tính năng này trên nền tảng Zalo. 

zalopay

100 triệu người dùng Zalo có thể sử dụng các tính năng của ZaloPay như chuyển tiền, lì xì nhóm và thanh toán ngay trong Zalo. Ảnh: Zalo

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa ZaloPay với nền tảng Zalo, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng và tiện ích đa dạng, phong phú mà Công ty cổ phần VNG (VNG) đang cung cấp tới người dùng. 

chuyen-tien-tren-zalo

Các thao tác sử dụng tính năng chuyển tiền, lì xì nhóm và thanh toán ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo. Ảnh: Zalo

Với việc chính thức tiếp cận hơn 100 triệu khách hàng hiện tại của Zalo, ZaloPay kỳ vọng sẽ đạt được sự chuyển mình và tăng tốc mạnh mẽ trong năm 2020.

Đọc thêm